Áo sơ mi cao cổ nữ: Xu hướng mới mùa thu đông 2013 ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Những ngày thời tiết se lạnh cuối thu, đầu đông, ngoài những chiếc áo khoác hoặc áo len, bạn cũng có thể có thêm sự lựa chọn hoàn toàn mới đó là những chiếc áo sơ mi cao cổ. Áo sơ mi cao cổ nữ là một xu hướng thời trang rất mới cho mùa đông 2013 năm nay. Chúng không chỉ đẹp, duyên dáng mà còn giúp bạn tôn lên vóc dáng cao ráo, trẻ trung, đặc biệt rất phù hợp với những bạn nữ có chiếc cổ thon dài. Cùng Webphunu.net tham khảo một số mẫu áo sơ mi nữ cao cổ đẹp để làm mới phong cách thời trang thu đông của bạn nhé!

1. Áo sơ mi cao cổ bẻ gập

Đầu tiên, Webphunu.net muốn giới thiệu tới bạn là những chiếc áo sơ mi cao cổ bẻ gập. Phần cổ áo được thiết kế hết sức tinh tế để khi bẻ gập xuống vừa trông trẻ trung, năng động mà vẫn sang trọng, lịch sự.

ao-so-mi-cao-co-nu1-Webphunu.net
Áo sơ mi dài tay nữ cao cổ cùng đường khoét nhỏ tinh tế ở dưới cổ áo rất trang nhã và trẻ trung.

ao-so-mi-cao-co-nu2-Webphunu.net
Với kiểu áo như thế này, bạn chỉ cần điểm thêm một chuỗi vòng đeo cổ lấp lánh sẽ giúp tạo điểm nhấn đắt giá đồng thời bạn cũng trở nên quý phái và quyến rũ hơn.

ao-so-mi-cao-co-nu3-Webphunu.net
Dù mix cùng chân váy hay quần Âu nữ, thì kiểu áo này cũng rất đẹp đứng không bạn?

ao-so-mi-cao-co-nu7-Webphunu.net
Nếu tự tin vào vóc dáng của mình, bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi cổ bẻ gập ôm sát với đường khóa kéo ở sau lưng hoặc bên cạnh sườn. Còn nều có khuyết điểm như ngực nhỏ hoặc bụng to, bạn có thể chọn giải pháp an toàn hơn là những chiếc áo sơ mi suông nhé!

2. Áo sơ mi cổ lọ

Nếu như những chiếc áo cổ lọ vốn là đặc trưng của áo thun thì mùa đông năm nay, bạn có thể tha hồ làm mới mình với những chiếc áo sơ mi cổ lọ. Đây thực sự là kiểu áo khiến bạn trở nên cực kì thanh thoát và nữ tính, đồng thời lại giúp bạn ấm áp hơn trong những ngày đông lạnh thay vì kiểu áo sơ mi nữ thông thường.
ao-so-mi-cao-co-nu12-Webphunu.net
Áo sơ mi cổ lọ với những đường xếp ply nhẹ nhàng duyên dáng ở cổ và ngực áo giúp bạn thật xinh tươi và điệu đà.

ao-so-mi-cao-co-nu5-Webphunu.net
Chất liệu ren gợi cảm và nữ tính cùng kiểu áo sơ mi cổ lọ giúp bạn tự tin khoe vóc dáng chuẩn.

ao-so-mi-cao-co-nu6-Webphunu.net
Sự kết hợp hoàn hảo giữa ren, voan, đăng ten cùng dáng áo sơ mi nữ cao cổ đem đến cho bạn chiếc áo sơ mi công sở nữ đẹp tuyệt vời.

ao-so-mi-cao-co-nu9-Webphunu.net
Cách điệu phần cổ lọ bằng những đường bèo nhún điệu đà cũng là một gợi ý thú vị bạn đừng nên bỏ qua.

3. Áo sơ mi cao cổ thắt nơ điệu đà

Bên cạnh những chiếc áo cao cổ đơn giản, nhiều chị em cũng thích chọn những chiếc áo sơ mi cổ cao kèm theo nơ thắt trong mùa thu đông 2013 này. Kiểu áo này tuy không còn quá mới mẻ nhưng nó vẫn luôn đem đến một trong cách trang nhã, duyên dáng nơi công sở cho chị em.

ao-so-mi-cao-co-nu8-Webphunu.net
Chiếc áo sơ mi voan bay bổng với phần cổ thắt nơ lệch điệu đà giúp bạn ghi điểm trong mắt bạn bè đồng nghiệp.

ao-so-mi-cao-co-nu10-Webphunu.net
Kiểu áo sơ mi thắt nơ cao cổ năm nay cùng đang được nhều chị em săn đón.

4. Áo sơ mi cổ Peter Pan

Cuối cùng là những chiếc áo sơ mi cổ Peter Pan. Những chiếc áo sơ mi nữ cổ Peter Pan cũng được xếp vào danh sách những chiếc áo sơ mi nữ cao cổ bởi chúng cũng đem đến cho người mặc sự kín đáo và ấm áp nhất định.

ao-so-mi-cao-co-nu14-Webphunu.net
Áo sơ mi cổ Peter Pan thêu hoa màu hồng nude rất ngọt ngào và nữ tính.

ao-so-mi-cao-co-nu16-Webphunu.net
Bạn cũng có thể chọn chiếc áo sơ mi cổ Peter Pan thêu kim tuyến ở cổ để tạo được phong cách riêng cho mình.

ao-so-mi-cao-co-nu17-Webphunu.net
Hoặc áo sơ mi nữ cổ Peter Pan nẹp kim loại vừa sang lại vừa cá tính....

ao-so-mi-cao-co-nu18-Webphunu.net
Đừng bỏ qua những chiếc áo sơ mi cổ Peter Pan để xinh thật là xinh trong những ngày đông lạnh nhé!