Cách phối đồ công sở thu đông 2013 với họa tiết kẻ sọc?

thu
Trả lời 10 năm trước

Không chỉ vậy, kiểu họa tiết tưởng chừng như đơn giản và có chút mạnh mẽ này lại có thể tạo nên những món đồ tôn nét duyên dáng, quyến rũ đến không ngờ của phái đẹp.

Hơn nữa, váy áo kẻ sọc còn mang lại nét cuốn hút tuổi trẻ, sự mới lạ, thật thời trang, thật sự rất đáng để các bạn gái trải nghiệm. Hãy cùng cập nhật những xu hướng thời trang kẻ sọc đang khiến các tín đồ đường phố “chao đảo” và chọn cho mình một trang phục kẻ phù hợp nhé!