Những mẫu quần Tây nữ công sở sang trọng và thanh lịch ?

thu
Trả lời 10 năm trước
Quần Tây là trang phục công sở không thể thiếu đối với chị em chốn công sở. Loại trang phục này luôn đem đến cho người mặc sự thanh lịch, trang nhã và rất duyên dáng nơi làm việc. Cùng Webphunu.net tham khảo một số mẫu quần Tây nữ công sở đẹp để có thể lựa chọn được chiếc quần phù hợp cũng như thật thời trang bạn nhé!

1. Quần Tây ống đứng

Sang trọng, quý phái nhưng vẫn tôn lên được nét nữ tính, duyên dáng của chị em, kiểu quần Tây công sở nữ ống đứng mang hơi hướng cổ điển luôn là một gợi ý hay cho chị em công sở. Kiểu quần này đặc biệt phù hợp với những chị em có vóc dáng gầy gò, chân nhỏ. Vì nó có độ rộng vừa phải giúp bạn ăn gian được cân nặng và trở nên cân đối hơn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep1-Webphunu.net
Quần Tây nữ ống đứng màu trắng cực kì sang trọng và quý phái.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep2-Webphunu.net
Sơ vin cùng áo sơ mi màu xanh lam nổi bật giúp bạn càng thêm xinh tươi và quyến rũ. Kết hợp giày cao gót cùng tông màu trắng với màu quần giúp bạn ăn gian được cả về chiều cao nữa đấy bạn nhé!

2. Quần Tây cạp cao

Những cô nàng chân ngắn hoặc lưng dài khi chọn quần Tây nên chọn kiểu quần cạp cao để che khuyết điểm một cách tốt nhất nhé! Quần cạp cao giúp bạn tạo cảm giác chân dài hơn, bụng thon gọn hơn và nhờ đó, chắc chắn bạn sẽ tự tin và xinh đẹp hơn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep3-Webphunu.net
Quần cạp cao là trang phục không thể thiếu đối với những cô nàng lưng dài chân ngắn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep4-Webphunu.net
Khi sơ vin cùng áo sơ mi, quần Tây cạp cao sẽ giúp bạn trở nên thật cân đối với chân dài miên man và vòng eo thon gọn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep5-Webphunu.net
Đừng quên mix quần Tây cạp cao với sandal hoặc giày cao gót để thật sự tôn dáng nhé!

3. Quần Tây ống côn

Trẻ trung, sành điệu và cực kì thời trang, quần Tây ống côn nữ đã và đang trở thành xu hướng thời trang cực kì ăn khách đối với chị em công sở, nhất là những người trẻ tuổi. Kiểu quần này có ứu điểm là khá bó sát giúp tôn lên được đường cong gợi cảm và vóc dáng cân đối. Tuy vậy, kiểu quần này thường chỉ phù hợp với những người cao hoặc có thân hình tương đối cân đối. Vì những người chân to khi mặc kiểu quần này sẽ bị lộ khuyết điểm rất rõ.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep6-Webphunu.net
Quần Tây ống côn không chỉ đẹp mà còn rất trẻ trung và sành điệu.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep7-Webphunu.net
Với những bạn gái có thân hình chuẩn, kiểu quần này sẽ giúp bạn cực kì tôn dáng.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep9-Webphunu.net
Quần Tây màu đen và áo sơ mi trắng viền đen kết hợp rất ăn ý.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep10-Webphunu.net
Dù kết hợp cùng những kiểu áo sơ mi đơn giản hay điệu đà, trông bạn vẫn rất xinh tươi với kiểu quần này.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep11-Webphunu.net

4. Quần Tây ống vẩy

Nếu bạn có vóc dáng quả táo với phân fvai rộng, hông nhỏ, hãy chọn quần Tây ống vẩy để tạo sự cân đối về vóc dáng hơn nhé! Không chỉ vậy, quần ống vẩy còn giúp bạn cực kì nữ tính nơi công sở đấy.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep12-Webphunu.net
Những chiếc quần Tây ống vẩy luôn tạo cảm giác cân xứng với phần vai thô của bạn hơn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep13-Webphunu.net
Những mẫu quần Tây nữ công sở sang trọng và thanh lịch đẹp nơi công sở
mau-quan-tay-nu-cong-so-dep16-Webphunu.net
Lưu ý, khi lựa chọn quần Tây ống vẩy, bạn không nên chọn những kiểu quần Tây ống quá rộng mà chỉ nên chọn những chiếc quần có ống vừa phải để vừa đẹp lại vừa nhã nhặn.

mau-quan-tay-nu-cong-so-dep17-Webphunu.net
Không chỉ đẹp khi mix cùng áo sơ mi mà quần Tây cũng rất hợp khi mix cùng áo vest đẹp đấy bạn nhé!