Tư vấn chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to?

thu
Trả lời 10 năm trước

Một trong những khuyết điểm cơ thể mà các cô gái thường ngại ngùng nhất đó là vòng eo thừa mỡ, kém thon gọn. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, tập luyện thể dục thì trang phục cũng giúp cho bạn phần nào che được vòng eo bánh mì.

Sau đây là một vài mách nước để cô gái có vòng 2 "phì nhiêu" có thể tự tin mặc váy liền tới nơi công sở!

1. Váy suông hoặc váy hạ eo

Đây được coi là biện pháp tối ưu nhất cho các cô gái eo không thon vì hầu như nó che được hết phần bụng. Đầm suông có kết cấu khá đơn giản, trang nhã, phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Tuy nhiên bạn nên lưu ý, không nên chọn đầm suông quá rộng mà nên chọn chiếc vừa vặn với cơ thể, vì nếu không trông bạn giống như mặc đầm bầu! Bạn hãy thi vị hóa chiếc đầm suông với các chất liệu nữ tính như ren, lụa, habutai.... và những chi tiết thêu đính điệu đà để khiến chúng không bị đơn điệu.

Váy liền hạ eo cũng là kiểu váy rất được nàng vòng 2 to ưa chuộng. Kiểu dáng cũng dịu dàng, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu cho người mặc nhưng lại bắt mắt hơn đầm suông chính là ưu điểm hàng đầu của loại váy này.

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Váy suông với nhiều chất liệu khác nhau

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Váy hạ eo xinh xắn

2. Váy eo cao

Váy có phần eo được nâng lên và không quá ôm vào cơ thể cũng khắc phục được khuyết điểm vòng 2 không như ý của bạn. Tuy nhiên những loại váy nâng đường chia thân lên sát dưới chân ngực đã lỗi thời, thay vào đó là đường chia thân chỉ trên rốn một đoạn ngắn, khiến bạn trông trẻ trung, hiện đại và năng động hơn.

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Váy liềncó phần eo cao màu tối còn giúp bạn trông gầy hơn

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Sắc màu tươi sáng và sinh động cho ngày cuối thu

3. Váy xếp lớp và hiệu ứng màu sắc, họa tiết

Những tầng tầng lớp lớp vài được xếp khéo léo sẽ giấu vòng 2 của bạn theo cách thật tự nhiên và nữ tính. Tuy nhiên, bạn cũng nên tính toán cẩn thận với việc xếp lớp vì nếu quá tay sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên nặng nề và khó coi.

Ngoài việc chia tầng thì nếu khéo léo trong việc sử dụng màu sắc cũng giúp tạo ảo giác đánh lừa thị giác. Cơ bản nhất vẫn là bạn sử dụng các đường kẻ, phân phối mảng trắng đen. Hãy thử những cách này, bạn sẽ không phải thất vọng vì chúng khá hiệu quả.

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Váy xếp lớp che vòng eo kém thon

Chọn váy liền xinh xắn cho cô nàng eo to, Tin tức trong ngày, vay lien, dam suong, vay ha eo, vay suong, vay, vay dep, vay cong so, thoi trang cong so, mac dep, bi quyet mac dep, mac dep cong so, thoi trang, thoi trang tre, bi quyet chon vay

Bố trí các mảng màu khiến vòng 2 của bạn dường như gọn hơn