Tư vấn mặc đẹp với áo sơ mi cộc tay ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo sơ mi cộc tay đẹp cho phái nữ bạn nhé!

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep1-Webphunu.net
Không quá "nghiêm nghị" như những chiếc áo sơ mi dài tay cổ điển, áo sơ mi cộc tay thường mang đến cho người mặc sự trẻ trung và cực kì năng động

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep2-Webphunu.net
Kiểu áo sơ mi phối vải ở phần tay cộc khác với phần thân áo năm nay đang rất được ưa chuộng. Chiếc áo sơ mi kẻ ngang phối tay voan trắng này vừa duyên dáng lại vừa sành điệu

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep5-Webphunu.net
Thoải mái, gọn gàng và đem đến cho người mặc cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng bức, áo sơ mi cộc tay thực sự là loại trang phục bạn cần phải có nơi công sở

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep7-Webphunu.net
Áo sơ mi ren ngắn tay điệu đà cùng phần cổ đăng ten như những cánh hoa rất nữ tính

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep9-Webphunu.net
Nếu bạn là người có bắp tay to hãy chọn kiểu áo có ống tay rộng để che đi khuyết điểm một cách thật khéo léo

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep10-Webphunu.net
Còn với những bạn gái có bắp tay thon gọn, bạn có thể tự tin diện những chiếc áo sơ mi tay cộc bó sát hoặc ngắn sát nách

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep11-Webphunu.net
Áo sơ mi kẻ caro cá tính với phần tay được may như cánh hoa tuylip nhẹ nhàng mà vẫn thu hút người đối diệ

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep6-Webphunu.net
Kiểu áo tay cộc sát nách rất trẻ trung và giúp tôn lên bờ vai nuột nà, bắp tay thon gọn của chị em

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep8-Webphunu.net
Nếu muốn trẻ trung hơn, bạn có thể chọn những chiếc áo có diềm đăng ten đính ở gấu tay...

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep3-Webphunu.net
Hoặc tay áo cánh tiên sành điệu và vô cùng hợp mốt

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep1-Webphunu.net
Với những chiếc áo sơ mi cộc tay, tay cánh tiên như thế này, chiếc áo của bạn sẽ trở nên mềm mại và quyến rũ hơn rất nhiều. Và kiểu áo này cũng khiến bạn xinh tươi và sành điệu hơn xóa tan cảm giác gò bó, cứng nhắc nơi công sở

ao-so-mi-nu-coc-tay-dep13-Webphunu.net

Bạn thấy không, cùng là áo sơ mi cộc tay nhưng cũng có rất nhiều kiều áo tay cộc khác nhau giúp bạn tha hồ lựa chọn. Đừng bỏ qua những chiếc áo sơ mi cộc tay đẹp bạn nhé!