Mặc quần áo như thê nào khi đi dầy đế bệt??

Em cao 1m62, nặng 50kg nhưng dáng người hình quả lê (trên nhỏ, dưới to) nên rất khó khi lựa chọn quần phù hợp. Em có 1 đôi giày moka đế bệt màu đen, em có thể kết hợp nó với quần áo loại gì? Em rất thích mặc váy và thấy rằng váy chữ A dài đến đầu gối là có vẻ hợp nhất. Em có thể kết hợp váy chữ A với giày moka đế bệt được không?
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp như của bạn thì chỉ mặc đồ làm sao cho phần dưới trông nhỏ hơn đi. Vì vậy, bạn nên chọn quần hoặc váy tối màu bằng kaki hay vải mềm vừa người, ống đứng hoặc vẩy nhẹ. Váy liền dài đến gối hoặc quá gối, dáng ôm sẽ hợp với những người có vòng hông lớn. Về phong cách chọn trang phục để đi giày moka, một loại giày khá năng động và dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Bạn không nên may quần quá bó mà nên chọn những dáng quần xuông thẳng, quần ống "ngố", quần bò nhưng ống nhỏ hay là ống tuýp… Váy thì váy suông, chữ A thì vừa phù hợp với dáng người hình quả lê của bạn, lại vừa có thể kết hợp với kiểu giày mà bạn thích. Bạn nên phối hợp màu giày cùng với 1 trong số những màu sắc trang phục mà bạn đang mặc thì trông rất có phong cách. Với chiều cao như bạn, cộng với cách ăn mặc hợp lý thì người rất “chuẩn” rồi đấy.