Trang phục kết hợp với túi sách như thế nào thì đẹp?

Em có một chiếc túi hoa rất đẹp, màu vàng, đỏ và xanh lá cây. Hiện em vẫn chưa biết nên mặc với trang phục nào là hợp nhất. Xin cho em vài ví dụ nhé, em cảm ơn nhiều nhiều[:x]
le thi tam
Trả lời 15 năm trước
Để kết hợp với chiếc túi hoa, bạn nên chọn những bộ trang phục một màu cùng tông với chiếc túi của bạn, không nên chọn những bộ trang phục hoa văn sặc sỡ sẽ làm cho nó rối mắt. Bạn có thể kết hợp nó với những chiếc đầm 2 dây màu đen trông bạn sẽ rất dễ thương đấy.