Vừa sinh em bé nên mặc quần áo công sở nào??

Vợ minh mới sinh em bé được 7 tháng nên người rất béo. Cô ấy chỉ cao 1m53 nhưng nặng 52 kg. Nhờ các bạn tư vấn có thể giúp vợ mình lựa chọn trang phục để đi làm có được không? Nếu mặc váy thì em nên mặc dáng nào là phù hợp. Cảm ơn nhiều!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
Trang phục công sở hiện nay trên thị trường Hà Nội khá đa dạng về cả phong cách lẫn kiểu dáng. Với chiều cao và cân nặng của bạn thì tốt nhất là nên tới những cửa hàng có bán sẵn đồ công sở để có thể trực tiếp nhìn nhận được các ưu điểm, khuyết điểm của cơ thể mình. Thường thì với form người như của bạn thì nên chọn dáng váy suông, ôm vừa vào cơ thể. Không nên mặc quá chật hoặc quá rộng sẽ làm hỏng phom dáng của bạn. Khi kết hợp với những chiếc áo công sở cũng nên chú ý về độ chật, rộng của áo như đối với váy. Về chất liệu thì tốt nhất là nên chọn các loại vải có ít hoa văn để tránh bị quá nổi bật, hoặc vải kẻ sọc để cho trang phục đỡ đơn điệu hơn. Ngoài ra các loại vải trơn, ko có hoa văn cũng làm cho dáng người gọn hơn. Nếu chọn, bạn có thể tạo thêm các đường trang trí theo chiều dọc hoặc bổ mảnh để tạo một phom dáng gọn hơn. Chúc bạn khỏe!