Chân mình bị cong mình lại thích mặc váy, bạn nào giúp mình nên mặc loại váy như thế nào?

Tôi 28 tuổi, rất mặc cảm vì có đôi chân cong và háng rộng. Thật là ngại khi diện một chiếc quần bó và không bao giờ dám mặc váy.??
tran van hai
Trả lời 15 năm trước
Với khuyết điểm của mình, bạn không nên chọn những kiểu quần bó sát sẽ làm lộ khuyết điểm rõ ràng hơn. Cách tốt nhất là nên chọn những kiểu quần ống suông hoặc rộng có tone màu tươi sáng sẽ vừa che khuyết điểm vừa tạo nét thanh lịch cho bạn. Đối với váy, nên tránh những kiểu váy ôm sát, chọn những kiểu xòe, chữ A hay váy xếp pli dài vừa chấm gối sẽ làm bạn trông nữ tính, tránh được khuyết điểm. Không nên mặc váy quá ngắn hoặc quá mỏng. Chúc bạn vui vẻ!
thu
Trả lời 10 năm trước

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi chân thon thả, thẳng tắp như người mẫu. Đặc biệt là những cô nàng chân cong thì lại càng thiệt thòi. Nỗi khổ lớn nhất của các nàng này là phải chọn lựa được những món đồ để “che mắt” khuyết điểm này trước người đối diện. Tuy nhiên, nếu biết cách biến hóa và “nhờ cậy” đôi chút, bạn vẫn có thể vừa duyên dáng lại vừa “ngụy trang” khuyết điểm của bản thân một cách hoàn hảo. Hãy cùng xem chúng tôi gợi ý những món đồ “kì diệu” đó là gì nhé!

1. Quần suông, ống đứng

Quy tắc chung đối với chân vòng kiềng là phải mặc làm sao để hạn chế được khoảng trống giữa 2 chân. Vì vậy bạn nên chọn những chiếc quần suông có cạp cao và ống đứng. Món đồ này không những giúp bạn ăn gian được chiều cao một cách nhẹ nhàng mà còn che đi được khuyết điểm chân cong dễ dàng.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

2. Quần loe

Quy tắc thứ 2 cấm “chỉ định” đối với những đôi chân cong là tránh xa các loại quần bó sát như legging hay quần skinny. Thay vào đó, bạn nên làm bạn với quần có phần ống loe rộng tạo cảm giác cổ điển mà vẫn trông thời trang. Đây thực sự được coi là “phép màu” giúp đôi chân bạn cân đối và trở nên thẳng tắp tức thì.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

3. Váy maxi

Nếu bạn là cô nàng điệu đà, luôn thích làm bạn với những chiếc váy, thì váy maxi chính là lựa chọn giúp bạn “vẹn cả đôi đường” trong mùa hè này. Bay bổng, mềm mại với thiết kế phủ kín đến gót chân, chiếc váy này chính là “chìa khóa” hoàn hảo giúp bạn “ngụy trang” phần đầu gối không thẳng mà lại giữ nguyên được vẻ nữ tính cho riêng mình.

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

4. Váy dài quá đầu gối

Nếu váy maxi quá rườm rà cho môi trường công sở thì những chiếc váy dài quá đầu gối một chút chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Dáng váy xòe chữ A yêu kiều hay chiếc váy bút chì dài quá gối kiêu kì? Bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn cho một ngày đến văn phòng đấy nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những đôi giày có độ cao trung bình trở lên để tạo dáng đứng thẳng tắp “bổ trợ” cho chiếc váy nhé!

 Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống Những món đồ "kì diệu" cho nàng chân cong - Làm Đẹp - Bí quyết làm đẹp - Thời trang nữ - Thời trang và cuộc sống

Nguyễn Thị Thúy
Trả lời 10 năm trước

Mình nghĩ bạn đang hơi đang lo lắng quá thôi, con người không ai là hoàn hảo cả chẳng qua là mình đã biết cách để khắc phục những khuyết điểm đó chưa mà thôi, nói thật chân mình cũng không được thẳng cho lắm, nhưng mình cũng giống bạn là thích mặc váy,( đặc biệt là dáng xoè trẻ trung và dáng chữ A hí hí) mặc váy không những che được khuyết điểm đó mà còn dịu dàng và nữ tính hơn đó :) không kém phần lịch sự nữa nha, mình hay mua đồ ở shop này bạn xem có ưng được kiểu nào k nhé , chất lượng và kiểu dáng đều ok bạn ạ.

http://www.facebook.com/lam.dep.18/photos?ref=ts