Những mẫu váy xinh cho bà bầu ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Tiết trời mùa hè rất nóng bức nên khi các chị em mang thai vào khoảng thời gian này đều cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Chính vì vậy chọn lựa trang phục phù hợp và thoáng mát trong thời kỳ có em bé không những giúp bạn tự tin với sự thay đổi của cơ thể mà còn có lợi cho thai nhi trong bụng.

Để giúp chị em có những trang phục phong cách trong quá trình mang thai. Xin gợi ý đến các mẹ một số mẫu thiết kế dành riêng cho bà bầu cho mùa hè năm nay!

az24.vn/hoidap

Nguyễn Thị Châu Loan
Trả lời 9 năm trước

NHỮNG MẪU VÁY XINH CHO BÀ BẦU

Xem váy tại >>https://www.facebook.com/Baubixinh90