Đi giầy hở mũi có được mang vớ ko?

Dạo này nhiều mẹ ở cơ quan e toàn đi giầy hở mũi mang vớ da,có mẹ còn đi cả vớ màu trắng ...trông lạ quá...các mẹ cho ý kiến nhé! Hỏi ra thì mấy mẹ bảo đi thế đỡ hại móng chân...hix hix, chẳng bit nghe ở đâu nữa

thu
Trả lời 10 năm trước

Mang vớ này mà phong cách với cả quần áo, váy vóc như mấy cô model trên kia thì ổn quá, thời trang quá đi chứ. Nhưng như bản thân tớ thì không thể làm được ấy, tớ ở miền nam nơi mà đến 80% mọi người mang vớ kiểu này, với giày, với xăng đan với cả dép nữa, mục đích chính là che nắng chứ ko phải vì đẹp hay thời trang. Một thời gian dài tớ không chịu mang vớ với xăng đan, nên giờ chân đen thấy ngấn rõ một một, nên dạo gần đây ép buộc bản thân mình mang vớ với xăng đan đi làm, cố gắng chọn loại vớ da mỏng, hợp với màu da nhiều nhất, mà cũng cảm thấy không tự tin chút nào, nó làm cho chân mình xấu đi nhiều lắm á (chắc là mình cảm giác). Nên cũng chỉ mang lúc đi ngoài đường thôi, đến nơi là lột (nếu thuận tiện, như ở cq)