Những kiểu bikini che mỡ bụng hiệu quả ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Xu hướng bikini cạp cao được xem là một kiểu bikini 'cứu cánh' rất hữu hiệu cho chị em có vòng eo 'màu mỡ'. Mùa hè năm nay, rất nhiều chị em 'săn tìm' kiểu bikini này cho mùa đi biển sắp tới của mình với hi vọng 'khỏa lấp' số đo thừa của vòng eo. Tuy nhiên, đây chưa phải là sự lựa chọn duy nhất và số 1 đâu nhé. Vẫn có kha khá những kiểu áo tắm có tác dụng ngụy trang vòng eo rất hữu hiệu không thua kém gì bikini cạp cao.

Tankini

Tankini cũng là một dạng áo tắm 2 mảnh nhưng có phần kín đáo hơn, Một set tankini bao gồm áo dạng hai dây hoặc ba lỗ với quần tam giác. Kiểu áo tắm này đặc biệt rất thích hợp với những cô nàng ngại hở hang và tất nhiên che vòng eo ngấn mỡ vô cùng hữu hiệu.

az24.vn/hoidap

Áo tắm tankini với chiếc áo hai dây kiểu dáng babydoll vô cùng dễ thương, lại còn khéo léo dấu mỡ bụng hiệu quả

az24.vn/hoidap

Kiểu dáng kín đáo nhưng không vì thế mà takini bớt phần gợi cảm.

az24.vn/hoidap

Bạn có thể chọn tankini với áo cách điệu như lệch vai, quây ngực sexy

az24.vn/hoidap

Những chiếc áo mùa hè cũng có thể dụng để làm trang phục bơi nhé

az24.vn/hoidap

Với tankini bạn có thể thoải mái chọn những kiểu áo rất đa dạng

Áo tắm một mảnh in họa tiết

Các bà bầu với chiếc bụng cồng kềnh cũng được các chuyên gia khuyên dùng váy đầm in họa tiết để tạo cảm giác thon mảnh hơn. Vì thế sẽ chẳng có lý do gì để bạn bỏ lỡ một chiếc áo tắm một mảnh in họa tiết để 'ngụy trang' vòng eo.

az24.vn/hoidap

Áo tắm một mảnh in họa tiết kẻ sọc tạo áo giác 'đánh lừa' mắt nhìn

az24.vn/hoidap

Họa tiết còn giúp bạn trở nên rất nổi bật và bắt mắt trên bãi biển

Png