Cách mix đồ với màu xanh dương giải nhiệt mùa hè ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Trong những ngày nắng nóng, ai cũng muốn tìm cho mình một nơi râm mát để tránh cái oi bức của ngày hè. Ngay cả trang phục bạn mặc cũng cần phải cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Không còn nổi bật trong bảng xu hướng màu xuân hè như những năm trước nhưng xanh dương vẫn được các tín đồ thời trang yêu thích vì cảm giác thanh dịu, mát mắt dễ chịu mà màu sắc này đem lại cho người mặc.

Một gam màu có thể xua tan cái nóng của mùa hè đấy! Tạm gác những gam màu nóng, rực rỡ vốn có thể khiến bạn càng ngột ngạt hơn, hãy thử diện đồ có gam màu xanh dương nhẹ nhàng xem sao nhé!

az24.vn/hoidap