Cách chọn quần shorts vải đẹp theo dáng người ?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn hoàn toàn có thể che đi các khuyết điểm của đôi chân hay cặp đùi nhờ bí quyết chọn shorts vải mát mẻ, thời trang mà đúng cách.

Đùi lớn

Những chiếc quần shorts đáp ứng được tiêu chí này thường được ưa chuộng trong những ngày hè siêu nóng bức hoặc cho những cô nàng sở hữu đôi chân mũm mĩm. Bí quyết là bạn hãy chọn những chiếc quần ống rộng, được làm từ chất vải mướt và tối màu. Những tiêu chí trên sẽ giúp che bớt đi cặp đùi to và tạo sự thoải mái tuyệt đối.

az24.vn/hoidap

Chân ngắn

Với những cô nàng có đôi chân không quá dài, hãy tìm đến những chiếc quần shorts có độ ôm vừa phải, ví dụ như shorts lụa dáng pyjama chẳng hạn. Những chiếc shorts như vậy thường tạo cảm giác đôi chân bạn được kéo dài và trở nên nhỏ nhắn hơn dưới lớp quần shorts ống rộng. Đừng quên lựa chọn những màu sắc cùng họa tiết bắt mắt vì mùa hè đang đến gần nhé.

az24.vn/hoidap

Hông nhỏ

Bạn có thể sẽ bất ngờ khi biết những chiếc shorts có hoa in to nổi bật với phần cạp cao sẽ giúp vòng 3 của bạn trở nên căng tràn và mềm mại hơn nhiều. Chúng tạo nên một điểm nhấn khó cưỡng ở vòng 3 và khiến người đối diện lầm tưởng bạn sở hữu một vòng hông đầy đặn, gợi sexy. Đó là cũng lý do những cô nàng thuộc hình mẫu bombshell gợi cảm vẫn luôn xuất hiện với những chiếc shorts khaki in hoa thời thượng trong các quảng cáo mùa hè.

az24.vn/hoidap

Dáng quả lê

Nếu bạn sở hữu một cặp đùi đầy đặn và một vòng eo bé xíu thì chiếc skort (một dạng quần shorts kết hợp váy wrap) sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúng không chỉ tôn vinh vòng eo thon gọn mà còn khiến đôi chân bạn trở nên mảnh mai hơn rất nhiều.

az24.vn/hoidap

Vòng 2 lớn

Đối với các nàng có vòng eo bánh mì vốn hằng "mơ ước" về những đường cong quyến rũ thì kiểu quần shorts với nút thắt nơ hoặc thắt lưng bản to giữa eo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho họ. Chúng giúp người mặc kiến tạo một vòng eo “tưởng tượng” tuyệt đẹp trong mắt người đối diện.

az24.vn/hoidap

Vòng 3 lớn

Không ít cô nàng ngại diện shorts vì vòng 3 quá khổ của mình. Tuy nhiên có một mẹo rất hay nếu các nàng biết cách áp dụng sao cho đúng: Hãy lựa chọn những chiếc quần cạp cao, với phần gấp nếp chùm kín bắp đùi. Kiểu quần này sẽ giúp bạn che giấu khiếm khuyết của mình một cách xuất sắc.

az24.vn/hoidap

Người gầy, nhỏ

Kiểu shorts đặc biệt dành riêng cho các nàng có dáng người nhỏ nhắn là những chiếc quần ngắn in họa tiết mini như chấm bi, kẻ caro hoặc hoa nhí. Ngoài ra, quần shorts có thêm nếp gấp hay mang tone màu sáng, nhẹ nhàng cũng sẽ giúp bạn "tăng" thêm vài cân nữa đấy nhé!

az24.vn/hoidap