Những mẫu quần họa tiết đáng chú ý hè 2013?

thu
Trả lời 11 năm trước

Họa tiết in hoa

Không thể bỏ qua những họa tiết hoa lớn nhỏ được in ấn trên nền vải thoáng mát dành cho mùa hè, tông màu hoa mùa hè có phần dịu mát, gam màu lạnh được sử dụng triệt để trong việc hòa trộn màu, kết hợp cân đối giữa nóng và lạnh tạo nên sự hài hòa khiến những chiếc quần in hoa trở nên phù hợp với không khí oi ức. Họa tiết in hoa vừa và nhỏ được sử dụng nhiều trên nền vải nhẹ, thoáng.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Họa tiết hoa mùa hè thiên về tông lạnh và mát mẻ.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Họa tiết in hoa có phần nhẹ nhàng và thanh thoát hơn.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Dáng quần ôm sát vẫn được ưa chuộng.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Tông màu nóng vẫn được sử dụng và có phần nhẹ nhàng hơn so với gam màu của mùa xuân.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Mới mẻ hơn với cách kết hợp giữa hai tông nóng lạnh.

5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

Họa tiết in hoa li ti vẫn được yêu thích, dáng quần ôm sát tôn vóc dáng và phát huy lợi thế chân thon.

  • 2

    Quần sọc kẻ

    Họa tiết sọc kẻ là một trong những xu hướng thời trang được lăng xê từ đầu hè, các nhà mốt lừng danh thế giới đưa những đường sọc lớn nhỏ vào BST mùa Xuân Hè như một thông báo ngầm vè xu hướng sẽ thịnh hành trong năm. Đúng với kì vọng của các "đại gia" thời trang, trào lưu sọc kẻ được ứng dụng trong nhiều thiết kế dành cho mùa xuân và tiếp tục duy trì sức ảnh hưởng đến tận mùa hè.

    Không chỉ xuất hiện với những chiếc váy hiện đại, những thiết kế áo năng động, quần sọc kẻ còn trở thành một trào lưu được bình chọn là có sức ảnh hưởng nhất trong mùa hè năm nay. Mốt diện quần sọc kẻ được nhiều sao thế giới sử dụng từ đầu mùa hè, nhờ đó sức ảnh hưởng của quần sọc kẻ lại càng trở nên mạnh mẽ hơn khi về đến Việt Nam.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Sọc kẻ được dự báo là trào lưu chiếm lĩnh mùa hè năm nay.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Mốt quần sọc kẻ dễ dàng kết hợp với áo phong cách trẻ trung, năng động.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Sọc kẻ tông mùa nhã nhặn cũng gây sự chú ý đáng kể.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Sọc kẻ đen trắng được cho là sành điệu nhất.

  • 3

    Quần in họa tiết bàn cờ

    Xuất hiện trong những thiết kế mùa xuân - hè 2013 của Louis Vuitton, những họa tiết bàn cờ được giới chuyên môn đánh giá cao. Nhiều nhận định đưa ra, xu hướng họa tiết bàn cờ sẽ chiếm lĩnh thị trường thời trang xuân hè 2013. Từ lúc xuất hiện cho đến bây giờ, trào lưu này được các tín đồ sành mốt ưa chuộng và lăng xê không ngừng nghỉ.

    Nhiều ngôi sao quốc tế diện những chiếc váy họa tiết bàn cờ xuất hiện tại những sự kiện đình đám đã minh chứng cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của trào lưu này. Tiếp nối xu hướng đang hot, những họa tiết in bàn cờ tiếp tục được sử dụng trên những thiết kế quần mùa hè. Không làm thất vọng các tín đồ chuộng mốt, trào lưu quần in họa tiết bàn cờ đem đến sự trẻ trung, mới lạ, táo bạo mà không họa tiết nào có thể so sánh được.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Họa tiết bàn cờ được ứng dụng trên những chiếc quần mùa hè tạo sự cá tính và hiện đại.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Họa tiết bàn cờ phối hợp ăn ý cùng áo thun đơn giản.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Họa tiết bàn cờ phối hợp ăn ý cùng áo thun đơn giản.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

  • 4

    Quần caro

    Quần caro không phải là xu hướng quá mới mẻ. Những năm trước, kiểu dáng này có được những thành công nhất định khi làm "say lòng" các tín đồ sành mốt. Mùa hè năm nay, trào lưu diện quần caro đã giảm nhiệt hơn so với năm ngoái, thị trường thời trang cũng không đưa ra quá nhiều kiểu dáng cho kiểu quần này, nhưng dáng quần caro cổ điển vẫn có lượng khách hàng quen thuộc. Quần caro kết hợp ăn ý với những thiết kế áo đơn giản. Về tông màu, quần caro năm nay có nhiều lựa chọn trẻ trung và thiên về màu sáng nhiều hơn.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Quần ca rô vẫn được yêu thích.

  • 5

    Quần chấm bi

    Họa tiết chấm bi được xếp trong dnah sách là những họa tiết nữ tính và cổ điển nhất. Có mặt trên thị trường từ rất lâu, những năm qua, họa tiết chấm bi vẫn giữ vững vị trí của mình đối với các tín đồ sành mốt. Chấm bi có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong những năm 2010, 2011. Không chỉ xuất hiện trên váy áo, chấm bi còn được in ấn trên phụ kiện và giày dép. Mặc dù đã giảm nhiệt nhưng nhiều tín đồ vẫn phát cuồng với họa tiết này. Những chiếc quần dáng ôm chấm bi lớn nhỏ xuất hiện nhiều và trở thành một trong những kiểu dáng bán chạy nhất hè này.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Quần chấm bi được các tín đồ sành mốt yêu thích.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Vẻ đẹp nữ tính và cổ điển vẫn tạo nên sức hấp dẫn riêng.

    5 mẫu quần họa tiết khiến bạn phát cuồng

    Quần chấm bi tạo nên sự năng động kết hợp giữa cổ điển và hiện đại.