Cách mix đồ mùa hè đơn giản mà đáng yêu?

thu
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mix đồ đơn giản nhưng dễ thương này nhé

1. Sơ mi và quần skinny

Sơ mi và quần skinny là cách mix đồ nền nã và dễ nhất, bất kì ai cũng có thể áp dụng được. Chú ý một chút tới chất liệu hot của năm nay như xuyên thấu, ren, chiffon và chọn quần skinny phù hợp nhất với vóc dáng, bạn đã có diện mạo thật sành điệu mà không phải đau đầu suy nghĩ nhiều.

az24.vn/hoidap

Bộ đồkiêu kìcho ngày nắng đầu mùa với quần skinny trắng ôm gọn, áo sơ mi freesize xuyên thấu và guốc mũi nhọn

az24.vn/hoidap

Đơn giản nhất, bạn chỉ cần chọn một chiếc sơ mi oversize và một chiếc quần ôm sát có sẵn trong tủ đồ, nhớ lưu ý một chút tới độ phơi sáng của sơ mi trắng hoặc chọn các mẫu sơ mi màu hợp mốt

az24.vn/hoidap

Thay đổi từ áo sơ mi trơn sáng sơ mi hoa, bạn sẽ lập tức biến thành cô nàng đỏm dáng hợp mốt

2. Váy liền và giày bệt

Váy liền đơn giản và một đôi giày bệt năng động đủ thoải mái để đưa bạn đến bất cứ nơi đâu. Chọn một đôi giày đẹp, khoác lên mình một bộ váy liền dịu dàng và hãy đi tới bất cứ nơi đâu bạn muốn.

az24.vn/hoidap

Phong cách sporty với váy liền kẻ sọc và giày thể thao

az24.vn/hoidap

Những gam màu nền nã như trắng, xanh ngọc... không bao giờ nhàm chán với các thiết kế váy liền đơn giản

az24.vn/hoidap

Váy kẻ sọc đan xen và giày bệt - thích hợp cho những buổi dã ngoại cùng bạn bè

az24.vn/hoidap

Váy cổ thủy thủ và giày đơn giản kiểu oxford dịu dàng cho cô nàng nữ tính