Mua đồ lót nữ, đồ lót nam ở đâu uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất

Mua đồ lót nữ, đồ lót nam ở đâu uy tín, chất lượng giá cả cạnh tranh nhất?

Lê Đức Khuê
Trả lời 11 năm trước

Mình hay mua tại Shop Đồ Tốt.com.vn mình thấy sản phẩm ở đó khá tốt, nhân viên tư vấn chu đáo nhiệt tình ngay cả khi mình chỉ đến xem hàng, giá cả cũng Ok luôn. Bên đó có chính sách khá hay là trả hàng 03 ngày, đổi hàng 07 ngày. Mình thấy khá ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của họ theo link sau: www.dotot.com.vn