Cần nguồn cung cấp quần áo nữ giá sỉ tại Hà Nội

Bạn gái em đang mở 1 shop ol nhưng nguồn cung cấp sỉ hiện nay không ổn định mà nhu cầu của khách lại rất nhiều !

Có anh chị nào cung cấp quần , áo sơ mi, áo thun, váy hay đầm của nữ tại Hà Nội không ạ ? Cho em xin số điện thoại , yh , hay face book để em xem mẫu mã, giá và nhập sản phẩm ạ !

Tuấn : 0943.58.58.25 - 016.5889.5888

Vân : 01686.905.666

lê hà
Trả lời 10 năm trước

0983601451 chuyên cung cấp hàng công sở

M2nTasty
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể ghé qua cửa hàng của mình, bên mình nhập hàng quảng châu và đồ thiết kế, váy , chân váy ,sơ mi, thun chất đẹp độc, giá sỉ lẻ rẻ, bạn có thể tham khảo thêm tại page nhé

www.facebook.com/emoshop79cdangvanngu