Cần tìm người bỏ sỉ áo thun, áo sơ mi kiểu cho nữ!

Mình đang dự định kinh doanh online áo thun, sơ mi kiểu (nữ) nên rất mong kiếm 1 nguồn cung cấp chất lượng, giá hợp lý. Mình chưa có kinh nghiệm, mong được giúp đỡ^^

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

c

Siêu thị trực tuyến Anhplaza
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở HN thì lên hàng ngang, hàng đào, chợ đồng Xuân hoặc sang Ninh Hiệp. Nhiều vô cùng

nguyen hong han
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên cung cấp quần áo sỉ bao gồm áo thun , sơ mi , váy đa dạng mẫu mã, hàng mới về liên tục ...

địa chỉ tham khảo www.sweet4ushop.com hoặc facebook/sweet4ushop.com

dt 0938.111.789

nguyen hong han
Trả lời 11 năm trước

mn chuyen cung cap quan ao si , gia mem , hang chat luong

dia chi tham khao www.sweet4ushop.com

hoac facebook/shop sweet4u.com

Nguyễn Thị Bích Hảo
Trả lời 11 năm trước

Giá trên web là sỉ hay lẻ vậy bạn

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

 Nguyenducsy
Trả lời 9 năm trước

minh ben cung cap hang thoi trang quan rin 110. ao so mi 80 vai tot ni?. ao thun 4 vải chiều 55k .tat ca dieu chat lieu tốt. lh 0903880749

Trần Hải Yến
Trả lời 9 năm trước

https://www.facebook.com/PePokho lh fb mình để nói chuyện cho dễ nha abn5

:)

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com
sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085