Cách mix đồ với quần âu đẹp cho nữ giới?

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số cách mix đồ đẹp với quần âu dành cho nữ giới:

az24.vn/hoidap

Khi mặc quần âu, bạn hãy thêm phụ kiện là những chiếc thắt lưng để tôn lên vòng eo nhỏ nhắn của mình. Điều này sẽ giúp bạn trông cân đối và quyến rũ hơn rất nhiều.

az24.vn/hoidap

Nguyễn Phương Lan
Trả lời 11 năm trước

Một chiếc áo sơmi lụa mix với quần âu sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng, nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng. Cửa hàng Lechat studio 132 Lê Lai chuyên cung cấp các sản phẩm về lụa với nhiều màu săc, kiểu dáng đa dạng hy vọng sẽ giúp bạn tạo nên 1 stylist cá tính cho riêng mình