Tìm nguồn cung cấp mỹ phẩm và quần áo thời trang

tìm nguồn cung cấp mỹ phẩm và quần áo thời trang hà nội

liên hệ 0972 81 87 86

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo bên aothun.vn xem trước mình từng đặt may áo thun bên đó thấy họ trưng bày nhiều mẫu áo thun đẹp ấn tượng lắm. Mình thấy đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun nên họ làm việc cũng chuyên nghiệp lắm có nhiều loại vải chất lượng khác nhau và có nhiều hỗ trợ cho khách hàng lắm lần mình đặt may được hỗ trợ thiết kế miễn phí nữa đó.

Trần Thị Hảo
Trả lời 11 năm trước

ban co the lien he 0462814212 hoac 0932 268 572 cty dang gia de nhan muc gia ban buon tot nhe !

Nguyễn Thị Lê Diễm
Trả lời 11 năm trước

co the lien he minh:0908100891.DIỄM. CHUYÊN PHÂN PHỐI MỸ PHẨM HÀN QUỐC

Nguyễn Hữu Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể vào đây xem thông tin và liên hệ nhé

http://www.5giay.vn/nuoc-hoa-my-pham/6516212-nuoc-hoa-nhap-cao-cap-lk-company.html

Lê Thị Hồng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Mình bên công ty TNHH thiết kế may mặc HÀ ANH. Công ty mình thiết kế ra mẫu, bán buôn các loại quần áo thời trang trẻ, công sở, thời trang cao cấp.

Rất mong được hợp tác với bạn!

SDT liên hệ : 0963004535

Hoặc tới trực tiếp công ty tham khảo mẫu sản phẩm, địa chỉ : số 126 ngõ 169 Tây Sơn - Đống Đa - HN.

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái ,

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP :103 Nguyễn Đình Chiểu, P6,Q3.TP.HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085