Hiện mình đang cần tìm nguồn hàng Áo thun đôi....

mình hiện nay muốn lấy sỉ đồ đôi về bán kinh doanh online và mình đang muốn tim nguồn hàng đa dạng giá cả phải chăng chất liệu tôt nha

có gì mọi người gởi mail wa cho mình biết giá và sản phẩm cho mình nha

shopthaoyen23911@gmail.com các bạn chỉ cần gởi mail có gì mình sẽ liên hệ lại với các bạn

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào b. Bên m chuyên oder hàng Quảng Châu, bỏ sỉ hàng hot girl, áo thun đôi, áo thun nam có sẵn. Tham khảo tại: www.shoplove.mov.mn. Nếu b có nhu cầu liên hệ m nhé. Thân.

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

mình cũng vừa mua áo bên aocap.com xong nhìn bên đó có nhiều kiểu áo thun nhìn dễ thương lắm vài nhìn tốt họ cũng có nhận đặt may nữa đó bạn nếu bạn muốn kiểu áo thế nào thì họ sẽ may thế đó mình cũng đặt may họ có hỗ trợ thiết kế miễn phí cho tụi mình đó nhìn dễ thương và đáng yêu lắm.

thu trang
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn rất mong thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.Chúng tôi chuyênbán buôn áo đôi thời trang,áo sơ mi, áo polo, áo thun trơn nam nữ... Hàng Việt Nam chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng. Chúng tôi tin khi đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng về giá cả và chất lượng .Để cập nhật mẫu liên tục mời bạn truy cập:

Website:http://shopaodoi.com.vn/

Blogpost:
http://banbuonaodoihanoi.blogspot.com/

Cơ sở : Hà Nội - Hồ Chí Minh

hotline: 099 595 2439 (chuyên sỉ) - 099 595 2439
TS011.jpg

TS007.jpg
TS008.jpg