Cách kết hợp áo khoác dạ và váy ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Áo khoác dạ xanh dáng dài cùng váy liền kẻ ngang năng động sẽ giúp bạn tô điểm thêm cho ngày đông ảm đạm. Đừng quên chiếc túi quai dài họa tiết da rắn sành điệu cho set đồ hoàn chỉnh tới công sở nhé.

az24.vn
Nữ tính nhưng không kém phần màu sắc với gam đen - vàng, nếu chiếc váy màu mè cổ sen sẽ giúp bạn "ấm" hơn trong những ngày đông, thì áo khoác dạ bên ngoài sẽ đóng vai trò "chỉn chu hóa" toàn bộ set đồ.

az24.vn