Mình muốn mở cửa hàng quần áo nữ và các đồ phụ kiện thì lấy hàng ở đâu rẻ

mà chất tốt bạn nào biết chỉ giúp nhé

Green Clover Shop
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có bán sĩ, bán buôn móc khóa, mócđiện thoại giá rất mềm, có gì bạn liên hệ với mình qua yahoo: windy_flower124 nha.

Ngoài ra còn có cột tóc, cài tóc handmade hàng nơ ren, nỉđẹp giá tốt.

Nguyễn Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

Còn tùy thuộc mặt hàng và đối tượng khách của bạn nữa . Hàng thời trang cho teen, quần bò , skinny, sơ mi ,.......thì không khó , bạn xuống chợ đầu mối Ninh Hiệp có thể lấy được hàng Quảng Châu với giá buôn ( thường = 1/2 - 3/4 giá bán ra ) . Nên lấy số đt 1 số cửa hàng bạn thấy có đồ ưng ý , đặt số lượng hàng ( mỗi loại 1 cái cũng được nhưng số lượng phải tương đối , tầm 9, 10 cái trở nên ), xin họ báo giá và cập nhật hàng mới đều đặn ( kinh nghiệm dey' ). Có thể bán kèm một số hàng may đo giá rẻ vì thiết kế it' bị đụng hàng . Nếu cần bạn liên hệ chị mình nhé :01226298999 ( Chị Ngà ).

Phụ kiện thì lên hàng Bồ , phố Cổ tham khảo bạn nhé! Chúc thành công !

Hương
Trả lời 11 năm trước

Bạn có nhu cầu ghé webhttp://nhoxlizshop.mov.mn/ xem thêm sản phầm nhé! :D

Thời trang de Charme
Trả lời 11 năm trước

Nhà mình chuyên về thời trang công sở nữ bạn nhé! sản phẩm bạn có thể vào website: http://decharme.vn/

Mức giá triết khấu thì hấp dẫn vô cùng. Nếu bạn quan tâm thì liên hệ qua:

Điện thoại: 0462 557 888 - Hotline: 01674 387 185 - Ms. Lan

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Thỉnh thoảng mình cũng thường qua aothun.vn để mua áo mặc nhưng họ chỉ bán áo trơn thôi nhưng cái hay nên này họ là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun họ kim luôn rất nhiều thứ bán áo trơn, in áo, may áo...mà mọi số lượng họ đều nhận mình thích là thích bên họ có dịch vụ in áo theo yêu cầu muốn in gì cũng được bao nhiêu cũng được luôn. Bạn có thể tham khảo thử xem vì lần trước mình ghé thì thấy họ trưng bày nhiều kiểu mẫu áo nhìn đẹp ấn tượng lắm.

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước
Chao b.ben m bo si thoi trang nu Quang Chau.lien he 01222678268 nhe.m o hcm.truy cap shopping555.com