Lấy quần áo giá sỉ ở đâu?

Tôi đang kinh doanh quần áo thời trang online, và đã xây dựng xong website 5saodeal.com nhưng nguồn hàng còn hạn chế. Tôi nêu tên website vì có người từ chối cung cấp cho website, chỉ để đề phòng ko phải là khách hàng mục tiêu của các bạn. Tôi muốn tìm 1 nơi cung cấp sỉ ổn định để hợp tác lâu dài. Nếu các bạn thấy phù hợp vui lòng liên hệ: 0932 627 706 .

Dịch Vụ Xúc Tiến Thương Mại Thời Trang BB
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ với bên Thời trang BB của mình để xem hàng nhé. Bên mình chỉ lấy chi phí vận chuyển chứ ko thêm bất cứ chênh lệch nào từ nguồn hàng. Mình thấy rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên hệ với BB để biết thêm thông tin nhé:

Số 33 ngách 15 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 04.3533.5153.

Hotline: 0936.999.069

Email: contact@thoitrangbb.com

www.thoitrangbb.com

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

xuan
Trả lời 11 năm trước

Bân có thích kinh doanh hàng Tây Ban Nha không? mình sẽ cung cấp thông tin đầy đủ hơn. Liên hệ: tram.choo@gmail.com

Nhan Dang
Trả lời 10 năm trước

haha. Lấy ở cửa hàng cung cấp si deal5sao ơi

Dương Võ Công
Trả lời 10 năm trước

chào bạn bên mình chuyên cung cấp đầm thời trang lứa tuổi teen .. nếu bạn cần thì qua fb :https://www.facebook.com/ThoiTrangDam92 để xem mẫu nhé call 01694044115

Trịnh Thị Phương
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình chuyên cung cấp sỉ thời trang nữ, nhiều mẫu mã chủng loại như đầm dạ tiệc, đầm váy, áo sơ mi….

Bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo trên link website Cty mình: http://thoitrangdshop.vn/

Các bạn cần order vui lòng inbox hộp mail: trinhphuongsea90@gmail.com hoặc yahoo: trinhphuongsea hoặc liên hệ qua sđt 0126 744 6630 (gặp Phương) để biết rõ về chiết khấu nhé^^

Shop Sherry
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn! Shop Sherry chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ. Shop luôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến với Shop bạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ với Shop qua:

nick yahoo: shop_sherry@yahoo.com

số đt: 0946684419 - 01242848750

facebook: facebook.com/ShopSherry

Nguyễn Thị Lượng check gia
Trả lời 9 năm trước

CHỈ CẦN MUA VỚI 2 SẢN PHẨM TRỞ BẠN SẼ ĐƯỢC TÍNH GIÁ BUÔN

Shop sẽ tạo mọi điều kiện cho các bạn,cụ thể :

CẬP NHẬT MẪU NHANH VÔ FACEBOOK CẬP NHẬT LIÊN TỤC

https://www.facebook.com/sunboutique272
+ Không bắt buộc phải lấy số lượng

+ Không bắt buộc phải lấy theo size, theo màu.

+ Không bắt buộc phải lấy tất cả sản phẩm, thích gì lấy nấy..

SĐT: 01689912608
yahoo or skyper: banbuon23

Fb cá nhân: https://www.facebook.com/luong.nguyen3
SĐT : 0168 9912 608
HAY INBOX FACEBOOK NHÉ
Các bạn có nhu cầu có thể đặt mẫu để bên mình làm ,không cần sổ lượng lớn ( khoảng từ 20c/ mẫu ) .. đảm bảo từ chất vải cũng như đường kim mũi chỉ..^O^
Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu Chuyên fake những mẫu nổi tiếng bao chuẩn hàng lun và giá cả tốt nhất thị trường
Bỏ Sỉ các mặt hàng thời trang đảm bảo giá tốt nhất
liên hệ Call :0168 9912608

ĐỊA CHỈ: 270 Đặng Tiến Đông – Đống Đa – Hà Nội

ở đây có tất cả các mẫu mà bạn tìm kiếm. hãy INBOX NGAY CHO MÌNH

Taco
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ sỉ cho các chợ, các shop toàn quốc. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mỗi tuần đều ra mẫu mới. Mình cần tìm đối tác lấy hàng về bỏ sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.không giới hạn số lượng lấy, lấy bao nhiêu cũng được giá sỉ như trên.

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053(Zalo/Kakaotalk/viber/SMS)

wedside: xuongmayquanaonu.mov.mn

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Facebook: thoitrangtresaigon08@gmail.com