Mình muốn mở cửa hàng kinh doanh dây chuyền, nhẫn, bông tai, dây cột tóc,..thì lấy hàng ở đâu. Hiện mình đang ở Bình Duơng

Cho em hỏi em tính mở của hàng kinh doanh dây chuyền, nhẫn, bông tai, kẹp tóc thì cần khoảng bao nhiêu vốn ah, và lấy hàng tại đâu. Hiện tại em ở Bình Dương. Ai biết hướng dẫn giúp em với nhé. Thanks mọi người nhiêu nhiều :))

Dat Tan
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là dịch vụ order hàng Quảng Châu về Việt Nam seudo.vn. Hàng được lấy tại xưởng nên giá rất rẻ nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì liên hệ mình nha Ms.Vũ 0966451634 facebook: dtthanhk10406@gmail.com

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

Hi chị,

Em ở Bình Dương. Bên emchuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng băng đô, kẹp tóc, bờm tóc, dây buộc tóc handmade…. cho mẹ và bé. Các sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng tay nên đảm bảo được nét riêng và giá rất rẻ nếu chị muốn biết thêm thông tin thì liên hệ em qua sdt 0916884544 hoặc quaEmail: sorihandmadeshop@gmail.com và-Facebook:https://www.facebook.com/sorihandmadeshopnha chị. tks c.

ngo thi nga
Trả lời 9 năm trước

SHOP HANDMADE HANDS

Chào bạn mình chuyên cung cấp các mặt hàng làm handmade như kẹp tóc, cột tóc, móc khóa, dây chuyền, móc điện thoại, vòng , lắc tay, lắc chân, dụng cụ học tập handmade cho học sinh, như tập, bút, lọ cắm bút, khung hình ..... với giá chỉ từ 5.000đ

Ngoài ra shop có nhận gia công theo mẫu yêu cầu của bạn với giá cực kì rẻ chỉ từ 5.000đ.

Nhận giao hàng tận nơi free với hóa đơn trên 300.000 tphcm - Giao hàng ở tỉnh free với hoa đơn 1.000.000

Liên hệ : 0989985701

Địa chỉ : 284 ( số cũ 146) Đường cây Trâm, F9, Q. Gò Vấp.

ngo thi nga
Trả lời 9 năm trước

- Café handmade Hands, cực kì dễ thương đậm chất handmade, vì quán 100% được trang trí hoàn toàn bằng tay.

- Thực đơn phong phú với các loại nước uống được pha chế từ trà nhật, café, trái cây....

- ngoài ra còn có nhiều món fastfood đa dạng, kem các loại ....

- Khi đến với quán mọi người có thể chọn những món đồ handmade dễ thương với giá chỉ từ 10.000đ.

- Ngoài ra có một điều đặc biệt mà chỉ có ở quán Coffee Hands đó là nếu bạn không thích mua đồ bạn có thể ngồi ở quán và tự làm những sản phẩm yêu thích của bạn, vật liệu cho bạn rất phong phú và đa dạng.....

Mời mọi người ghé thăm quán nhé!