Mua quần áo quảng châu giá sỉ tại hà nội

Mình hiện đang bán hàng order và mình có dự tính mở cửa hàng bán quần áo Quảng Châu nhưng mà chưa có nguồn lấy hàng giá sỉ mong các bạn giúp đỡ

thanks!

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM

Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước

Mình chuyên bỏ sỉ thời trang nữ Quảng Châu nè bạn, nếu bạn có yêu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Web: shopping555.com (xem trong danh mục THỜI TRANG NỮ " SỈ & LẺ" ) hàng có sẵn, không qua trung gian nha.

Hồng: 01222678268, mình ở Tp. HCM