May áo thun nhóm ở đâu thế mọi người?

Có ái biết chỗ nào may áo  nhóm đẹp không?

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Trước nhóm mình có đặt may áo bên aothun.vn, giá cả cũng ok lắm vải tốt mà kiểu dáng áo nhìn đẹp mà có thiết kế miễn phí giúp tụi mình nữa, nhìn cute mà ấn tượng nữa.

Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bạn đến xưởng may in Thành Nam ý ,chất lượng in và may rất tốt ,đúng tiến độ

sđt liên hệ là 0936068271

nguyễn thị lệ hiền
Trả lời 10 năm trước

Chào các Bạn!Công ty mình chuyên sản xuất các loại áo thun đồng phục,áo nhóm,áo lớp...Các bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ với mình ngay qua sđt:0913999138_Ms Thắm hoăc qua Website:www.dongphuchoathinh.com.Những bạn nào ở quận 12 thì qua địa chỉ để xem mẫu:71/15 đường tân thới hiệp,phường tân thới hiệp,quận 12.Ưu tiên cho những bạn có đơn hàng lớn.Thanks all