Tìm chỗ in gia công áo thun?

Có ai biết cơ sở nào nhận in gia công áo thun không, chia sẻ địa chỉ giúp mình?

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn!

Mình bên công ty Quảng cáo Lâm Quốc đạt, chuyên in ấn, quảng cáo tổ chức sự kiện.

Liên lạc với mình qua số 0906.962.499 (thanh Tuyền) nhé!

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Mình cũng từng đem in gia công áo thun bên aothun.vn, công ty này chuyên về may áo thun nên cũng có dịch vụ in mình thấy hình in bên này chất lượng mà có nhiều kiểu in đẹp, họ cũng có trang bị thêm máy in kỹ thuật số nên cũng nhận in áo lẻ, số lượng ít nữa. Hy vọng giúp được bạn.