Cách lựa chọn quần tất cho ngày se lạnh?

Mình muốn mua quần tất vì trời se lạnh, tư vấn giùm mình với các bạn?

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

Đây là một số cách chọn mua quần tất ngày se lạnh nữa bạn nhé:

Bí quyết chọn hoa văn

Bạn nên nhớ một chiếc quần tất màu sáng và hoa văn điệu đà, kiểu cách chỉ phù hợp với những đôi chân dài, thon nhỏ.

Nếu chân ngắn và to thì nên chọn tất một màu, không hoa văn.

az24.vn/hoidap

Nếu bạn không muốn quá nổi bật thì hãy mặc chiếc quần tất có hoa văn nhạt với quần áo đơn giản.

az24.vn/hoidap

Khi chọn quần tất cũng nên chú ý đến chiều cao của bạn nữa nhé.

Bí quyết phối cùng phụ kiện

Khi mặc quần tất thì bạn nên chọn những đôi dép xăng đan hoặc những đôi bốt, giầy cao vừa phải.

az24.vn/hoidap

Nếu bạn đi giày thể thao với quần tất dài thì đúng là một sự... khủng bố thời trang.

lê hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Với tiết trời se lạnh thì quần tất đang trở thành một phụ trang không thể thiếu được trong tủ quần áo mỗi bạn gái. Phụ kiện này chính là giải pháp hữu hiệu cho những chị em muốn "diện" váy hay quần soóc trong thời tiết này...^^

1. Bí quyết chọn màu sắc

Nếu bạn muốn đôi chân trông gầy và dài hơn, hãy chọn tất màu tím hoặc màu mận. Với những tất màu này, bạn nên mặc cùng váy len có màu trung tính như nâu sáng hoặc có thể là màu da lạc đà.

az24.vn/hoidap

Quần tất màu xanh nhạt sẽ rất hợp với chiếc quần soóc jeans và đi bốt.

2. Bí quyết chọn chất liệu

Giải pháp tối ưu cho những ai cho đôi chân hơi mập là bạn nên chọn tất không bóng, chúng sẽ khiến đôi chân của bạn trông gầy, ngược lại tất bóng giúp đôi chân bạn nổi bật, quyến rũ hơn.

az24.vn/hoidap

Tất màu da và màu đen sẽ tôn đôi chân và quần áo mà bạn đang mặc. Đó cũng là cách đơn giản nhất để tạo nên một phong cách thanh nhã nhưng vẫn quyến rũ, không bao giờ lỗi mốt.

Mai Hải Nam
Trả lời 10 năm trước
Chuyên bán buôn tất hàn quốc slazenger, boy london, tất sâm, than hoạt tính Hàn Quốc, quần tất nữ world support 20d, 80d, pie cardin, happy walk, oska, tất đức, tất hàn giá tốt nhất thị trường. Ms Quỳnh Anh 0914.269.143