Mình muốn tìm hiêu về kinh doanh thời trang shop online?

mình và mấy người bạn đang muốn cùng chung vốn

và làm kinh doanh online

vì là sinh viên số vôn ban đầu không được nhìu

muốn nhờ các bạn đã có kinh nghiệm kinh doanh online chia sẻ giúp minh

mình ở hà nội

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

+ Nguồn hàng của bạn ? Cái này thì là việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến. Về nguồn hàng thì có nhiều cách : có thể sang bên NInh Hiệp lấy, hoặc nhập trực tiếp từ TQ về thông qua alibaba, hoặc taobao, hoặc làm theo kiểu order: nhận khoảng 70% tiền hàng rồi tiến hành đặt

+ Hình thức: bán hàng online: có thể trên enbac, vatgia.com, face,...

Cũng có nhiều bạn bán hàng rồi đấy, tuy nhiên giờ cạnh tranh về giá, chất lượng, hàng đẹp mới khó :)

Chúc kinh doanh tốt nhé

Hoàng Thu
Trả lời 11 năm trước

vì mình đi học với làm thêm nữa ko có thời gian xem hàng và mua hàng

mấy đứa bạn minh cũng vậy

nên không có thòi gian tới các chợ để lấy hàng hay xem hàng dc

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Hjz...vậy làm sao mà bạn buôn bán đc,trog khi bán Onl tuy hơi nhàn nhưng bản phải onl nhiều để cập nhật hàng hoá , thông tin , mẫu mã , và làm các kế hoạch PR cho Shop của bạn nữa...

Nếu đc thì nhóm bạn chia nhau ra ,mỗi ng` đảm nhiệm 1 việc thì sẽ dễ dang` hon :D

Hoàng Thu
Trả lời 11 năm trước

thì mình làm thêm bên công nghệ thông tin

thời gian ngồi máy tính cugx nhìu nên thời gain truy cập hay làm việc về mạng mình có

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Bạn buôn ở HN thì đó cũng là 1 lợi thế rồi…vì đến giờ mình bán,thì 70% lượng khách order hàng ở ngoài đấy .

2 tuần bạn nên Update sp mới 1 lần . Và mỗi lần Up thì đừng dưới 10 mẫu .

Time đầu bạn mở Shop thì nhận cọc 50% để tạo uy tín . Khi đã buôn đc hơn 2 tháng,đã có độ tin tưởng của khách,thì nên iu cầu cọc 100% + luôn cả Ship (nhất là đối với khách ở xa ) . Mình thấy vậy là tốt nhất . Vì nếu sử dụng dịch vụ Thu Hộ của bên chuyển phát,thì khoảng 1 tuần bên đó mới đưa số $ đó cho bạn => Bạn phải tự bỏ $ ra ứng . Đó cũng chính là lí do mình đang khốn đốn đây :(

Hoàng Thu
Trả lời 11 năm trước

số tiền lấy hàng 1 đợt ít nhất bao tuần bạn

giá cả sản phẩm thế nào

thật sự mình cũng ngại lấy hàng xa

sợ tiền ship cao

mà tìm nhà cung cấp toàn thấp tphcm cả

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Về mẫu Việt thì mình thấy đa số lần đầu lấy,thì phải lấy trên 10sp => khoảng 800k~ . Có thể chất lượng hơn nhưng mẫu mã thì ko đc đa dạng . Và 1 tháng mới có mẫu new 2~3 lần , mà 1 lần thì ko tới 7 mẫu dạng khá => đẹp…còn mẫu trung bình thì mình thấy ngoài chợ đầy rồi (^-^)

Còn mẫu Hàn thì xinh , chất lượng nhưng vốn đầu tư khá đắt , vì hiện dạng order Hàn vẫn chưa phổ biến nhiều nên giá Ship đắt . Thường thì Ship 1 sp Hàn giá ko dưới 60k .Chưa tính $ vận chuyển bên đó,nếu lấy ít thì Ship bên đó 1 món cũng ko dưới 35k .

Mẫu Trung thì rẻ , chất lượng trung bình ~> tốt , mẫu cập nhật liên tục . Giá Ship thì dưới 20k và cho lấy số lượng ít luôn .

Hoàng Thu
Trả lời 11 năm trước

ở đâu đạt hàng order cho shop vậy các bạn

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Bạn lên google search nhiều lắm ấy bạn (^-^) . Mà quan trọng là giờ bạn muốn kinh doạnh mặt hàng nào đã , Hàn – Trung hay Việt ?

Hoàng Thu
Trả lời 11 năm trước

vì là sinh viên nên mình chỉ nhập hàng trung thôi bạn ạ