Mình muốn may áo nhóm, tầm 10 áo ah ai biết ở đâu cho mình xin địa chỉ với???

Nhóm mình có 10 thành viên đang muốn tìm chỗ may áo nhóm nè, ai biết chỗ nào giá cả phải chăng một chút, cho mình xin địa chỉ mới.

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn tham khảo ở link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/1940/5636503/nhan-may-ao-so-mi-dong-phuc-cong-so-gia-re.html

Bạn liên hệ trực tiếp với bên đó bạn nhé để biết cụ thể về giá, chất lượng sản phẩm nhé

Chúc bạn may đc áo đẹp nha

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Mấy bạn mình có làm áo bên aothun.vn họ có tư vấn và thiết kế kiểu áo miễn phí đó, bên Nguyễn Thị Minh khai đó bạn.