Mình rất thích mẫu áo nữ thời trang AT023 nhưng số đo của mình hơi lớn?

, mình có thể đặt size lơn được không? mình có thể đợi, mình nặng 64kg.

Nguyễn Trâm Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn mua hàng ở trên vatgia.com , thì bạn tìm sản phẩm trên ô tìm kiếm của vatgia.com , thường thì trên mỗi gian hàng đều có thông tin của người bán trên đó, bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán hàng đó để biết thêm chi tiết về sản phẩm, giá cả cũng như cách thức thanh toán và giao hàng sao cho thuận tiện cả đôi bên bạn nhé.( địa chỉ cửa hàng bạn mua là:74 Giồng Dứa, P7, Mỹ Tho (Tiền Giang) 0933228889

Chào thân ái!

Nguyễn Duy Viễn Phương check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Shop nhận đặt hàng size lớn, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về số đo của từng khách hàng, thời gian từ 5 - 10 ngày tùy từng thời điểm nhe bạn. Bạn chuẩn bị thông tin chiều cao, số đo vòng 1, vòng 2 và liên hệ trực tiếp để chủ shop tư vấn thêm cho bạn

SĐT: 0933228889

Cám ơn bạn đã liên hệ