Mùa thu sang nên chọn bộ đồ ngủ nào thích hợp?

phạm tuyết lan
Trả lời 11 năm trước

Cùng chúng tôi cập nhật các thiết kế đồ ngủ mới nhất mùa này bạn nhé!

Không trẻ trung, năng động với short hay các thiết kế áo hai dây, áo cộc tay như mùa hè, vào những ngày đầu thu, các thiết kế đồ ngủ cũng đã chuyển hướng sang một "diện mạo" hoàn toàn mới cho ngày giao mùa. Ngọt ngào, nhẹ nhàng và phù hợp với tiết trời se se là đặc điểm nổi bật nhất của đồ ngủ Thu 2012.
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang
Đồ ngủ bộ vào váy ngủ cùng áo choàng được dự đoán sẽ là 2 xu hướng đồ ngủ "hot" nhất Thu/Đông 2012.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang
Khi tiết trời bắt đầu vào thu, các thiết kế quần shorts hay áo ngủ cộc tay đã nhường chỗ cho các thiết kế quần ngố, quần dài nền nã, dịu dàng.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Giản dị, xinh đẹp nhưng vẫn kín đáo và phù hợp với tiết trời thu nhẹ nhàng là ưu điểm của các thiết kế đồ ngủ Thu mang đến cho bạn.
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Thu này, sắc hồng sẽ là một xu hướng màu sắc chủ đạo cho các mẫu đồ ngủ.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Sau đồ lửng, đồ ngủ dài cũng là chọn lựa hoàn hảo cho bạn trong ngày đầu thu.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Thiết kế nữ tính, thoáng mát kết hợp cùng chất liệu cotton hay satin sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp, tự tin trong mùa mới.
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Các thiết kế áo choàng nhẹ nhàng, "ton - sur - ton" cùng trang phục cũng được các nhà thiết kế ứng dụng cho đồ ngủ bộ nữa đấy nhé!
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Các thiết kế áo choàng dài tay, chất liệu mềm mại, nhẹ nhàng tạo nên vẻ lãng mạn, đằm thắm cho các quý cô. Trông bạn sẽ thật thời thượng, thanh lịch ngay cả khi diện đồ ngủ.
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang
Biến tấu tuyệt đẹp cho phong cách quyến rũ, gợi cảm với áo choàng ngủ dáng dài, chất liệu satin.
Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang
Nếu đồ ngủ bộ là gợi ý cho các cô nàng giản dị, kín đáo; thì những mấu đầm váy chất liệu satin là là chọn lựa hoàn hảo cho những bạn gái theo đuổi phong cách quyến rũ.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Dù thiết kế với kiểu dáng, màu sắc hay chất liệu nào thì các thiết kế đồ ngủ Thu/Đông 2012 cũng đều mang theo nét lãng mạn, bay bổng đặc trưng cho phái đẹp.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang
Trẻ trung, nổi bật với đầm ngủ in họa tiết Á Đông.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

Trưởng thành, kiêu sa với đầm ngủ tone xanh cobalt và áo choàng.

Đồ ngủ nhẹ nhàng ngày thu sang

hao
Trả lời 10 năm trước

Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu mặc nhà sau đây để làm hành trang cho mình không những xinh đẹp khi ra đường mà ở nhà cũng có sức hút riêng biệt nhé!

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đôngMặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Ngoài chất liệu thì bạn nên chọn màu sắc tươi sáng như màu hồng, màu xanh, trắng, đỏ, sọc hay hoa văn bắt mắt để gây ấn tượng với người đối diện khi nhìn vào.

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đôngMặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Bộ đồ mặc nhà rất đa dạng có cả mẫu chui cổ, có mẫu cài khuy..tuỳ theo sở thích của mình mà chọn lựa

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đôngMặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Thiết kế bộ đồ mặc nhà rất trẻ trung bởi các đường viền hay hoa văn bắt mát trên trên ngự, cổ, gấu áo hay gấy quần....

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đôngMặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Đối với những bộ đồ ngủ mặc nhà bạn nên chọn chất liệu cotton hay chất liệu nỉ, bởi hai chất liệu này mềm mại ấm áp tạo cho bạn thoải mái làm việc nhà và có giấc ngủ ngon hơn.

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đôngMặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Mặc đẹp ở nhà trong mùa thu đông

Với những mẫu đồ mặc nhà ở trên, hi vọng bạn sẽ tham khảo được style mình yêu thích để cho mùa thu đông thêm ấm áp nhé.