Mình cần nguồn hàng để bán hàng online về thời trang nữ mong các bạn giúp?

lephuong
Trả lời 11 năm trước

nhung minh ban oder ban nhak....cac mat hang co gia trung binh thoi...chu yeu danh cho sinh vien ban nhak....

nguyễn thị ngọc hân
Trả lời 11 năm trước

mà mình chỉ bán phụ kiện thời trang thôi nha bạn.vì quần áo vốn cực kì nặng mà hàng dễ tồn lắm. bán phụ kiện mỗi ngày được vài 3 sp là yên tâm tháng lãi được trên dưới 2 tr đồng.....chào bạn

Lưu Thị Ngọc Huyền
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn! Công ty mình chuyẻn in va thiết kế áo thun sỉ. Đây là trang web công ty mình: www.aothundep.com Có gì bạn liên hệ qua email: dongphuc0712@mediapro.vn hay nick yh: nhox_gau9208 nha! Mình sẽ lấy giá ưu đãi cho bạn so voi giá công ty. Vì mình có thể làm ăn lâu dài mà! ^^. Cám ơn bạn ủng hộ.

lephuong
Trả lời 11 năm trước

umk...okey...ccó gì thì liên hệ với mình qua email lephuong1593@yahoo.com

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Bạn đã muốn triển khai kênh bán hàng onl của mình trên website nào chưa ? Nếu bạn để ý đến vatgia.com thì bạn tham khảo qua các dịch vụ vatgia cung cấp nhé :

http://gianhangdambaovatgia.wordpress.com/

Có gì có thể LH với mình mình tư vấn cho :D

--

Công Ty Cổ Phần Vật Giá Việt Nam
Họ tên : Phạm Anh Tuấn
ĐT: 0986.66.88.32
Mail :tuan.vatgia69@gmail.com
Skype: tuan.vatgia
Yahoo : tuapa.vatgiahn
nguyen hong han
Trả lời 11 năm trước

minh chuyen cung cap quan ao hot girl gia tan xuong , mau moi ra lien tuc , co nhan oder nhe lien he 0938.111.789

Trần Hồng Vân
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy gửi mail cho mình nha, mình sẽ gửi cho bạn hình ảnh và giá của các sản phẩm tháng này.

Email của mình la :hongvan.hutech@gmail.com

Chào bạn,
Mình tên Vân, chuyên bỏ sỉ váy đầm thời trang cho các shop và các shop online trong tp hcm.
Mỗi tháng mình đều có từ 5 - 10 mẫu mới. Các mẫu của mình dựa theo các mẫu đang thịnh hành hiện nay và cả các mẫu váy đầm trung quốc nữa.
Tháng này mình có 11 mẫu váy đầm trẻ trung, chất liệu vải tốt, hàng made in Viet Nam do mình tự lựa vải, nên chất vải rất đẹp. Các bạn tham khảo xem , giá rất mềm, nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên hệ mình nha.
Tháng này mik có 11 mẫu váy đầm, bạn xem thử có muốn lấy hàng ko nhé !

Nếu các bạn muốn đặt hàng thì liên lạc với mình, mỗi tháng mình sẽ gửi hình sản phẩm cho các bạn tham khảo. Đảm bảo sản phẩm đẹp y như trong hình!
Nếu các bạn nghi ngời chất lượng sản phẩm, có thể ghé nhà mình xem để biết chất lượng sản phẩm thế nào
Hiện mình có 1 số mẫu sẵn, các bạn cứ đến xem nếu thấy ưng ý thì hãy đặt hàng. Các bạn có thể đặt hàng ít nhất 10 sản phẩm nha các bạn. Do mình chỉ bán sỉ nên giá rất mềm
Cám ơn mọi người nhé

Taco
Trả lời 10 năm trước

xưởng may cần tìm đối tác lấy sỉ đầm nữ, áo thun teen

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 47k đến 55k, set đồ bộ từ 75k đến 85k. Càng mua nhiều thì giá sẽ giảm nữa cho các bạn nhé.

Đầm là thun polly, Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé).

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Địa chỉ 29 Đường song hành quốc lộ 22, Quận 12.

NguyenLa La
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đối diện shop nguonhangtot.com... Thấy nhiều người lại lấy sỉ hàng lắm, cũng có lai rai khách mua lẻ nữa. Không biết ra sao mà nghe nói chỗ này ngta tự thiết kế rồi phân phối hàng độc quyền luôn nên khó đụng hàng thì phải. Giả cả thì mình chưa biết nhưng chắc tự sản xuất luôn nên giá chắc rẻ lắm.. Shop ở Q10.. Được thì bạn xem qua và đừg quên thanks mình nha ^^

http://nguonhangtot.com/index.php?route=product/category&path=134