Tôi muốn mua 1 cái áo hiệu Lacoste màu đen

Tôi muốn mua 1 cái áo hiệu Lacoste màu đen, bên bạn có thể đem tới nhà 2 size (1M và 1L ) để tôi chọn được không. - Tôi có thể ghé cty bạn lựa hàng được không, ghé trong khoảng thời gian nào?
Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Trong MuaHoHangNhat.com , cái gì cũng có bán hết đó nhiều đồ lắm, bạn vào xem thử đi biết đâu bạn sẽ tìm ra món đồ bạn cần . ^^ Tóm lại trong MuaHoHangNhat.com , có rất nhiều danh mục, trong mỗi danh mục có rất nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, bạn tìm mua cái gì cũng có bán hết bạn vào đó tham quan thử nha !

Bạn chỉ việc chọn mẫu ao Lacoste , sau đó chọn size là được sau đó ngồi chờ hàng về tận tay, phần còn lại sẽ có MuaHoHangNhat.com lo hết cho bạn ^^

Bạn có thể ghé qua từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần, trừ 9h sáng đến 8h tối thoải mái nhé :D

Địa chỉ 12b Hoàng Đạo Thành, Thanh Xuân, Hà Nội nhé