Tư vấn mua váy mặc mua hè?

ở chỗ nào bàn váy đẹp nho?

                    thông tin cua tôi: thông tin cá nhân

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

bạn ko nói rõ về hình thể bạn nên rất khó tư vấn. bạn tham khảo những mẫu này nha

Một số kiểu chân váy hoa đẹp mắt dành cho bạn trong hè năm nay:

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 1
Mốt váy xòe in hoa phù hợp với các cô gái có vóc dáng thanh mảnh. Cách mix cùng áo phông tối màu là cách an toàn để bạn diện trang phục này tới công sở.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 2
Đôi xăng đan đế xuồng với màu xanh mát mắt sẽ góp phần làm sáng thêm trang phục có nhiều màu đen của bạn.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 3
Chân váy hoa ôm sát với gam màu sặc sỡ trở nên năng động với bốt đen và áo phông trắng.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 4
Chị em văn phòng cũng có thể kết áo phông rộng với chân váy mùa hè ôm sát và xăng đan cao gót.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 5
Mix cùng blazer cho mùa hè giúp bạn tăng vẻ năng động và không kém phần thanh lịch.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 6
Chiếc áo chấm bi trở nên phá cách khi mix cùng chânváy mùa hèmàu sắc.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 7
Bạn sẽ khẳng định cá tính với kiểu bốt đen dành cho mùa hè này.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 8
Váy hoa mùa hè cùng sơ mi trắng giúp tô điểm nét trẻ trung, tươi tắn của bạn trong hè năm nay. Có thể kết cùng dẹp bệt nếu bạn tự tin vào đôi chân đẹp của mình.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 9
Điểm nhấn cho bộ trang phục là vòng tay và túi xách có gam màu tối.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 10
Một cô nàng sành điệu nơi công sở với chân váy mùa hè in hoa và áo lụa mềm mại.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 11
Màu xanh của chiếc áo mix cùng một chi tiết đồng màu trên chân váy mùa hè giúp tạo nên điểm nhấn.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 12
Chân váy peplum mùa hè màu sắc kết cùng áo phông trắng đơn giản.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 13
Kiểu váy mùa hè này cũng giúp tôn đường cong cho cô nàng có vòng 3 khiêm tốn.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 14
Chân váy hoa giúp cho sơ mi trắng của bạn bớt đi phần đơn điệu.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 15
Không cần cầu kỳ với nữ trang bởi màu sắc trên hoa chính là phụ kiện giúp bạn nổi bật.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 16
Hoa văn sáng màu của váy chính là cách để làm chiếc áo đen bớt già dặn.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 17
Một chiếc túi nhỏ có quai xích giúp tăng vẻ nữ tính cho bạn gái.

Đẹp cùng váy hoa mùa hè - 18
Những kiểu trang phục xinh xắn thế này đều có thể sử dụng để đi làm hay dạo phố.

K