Tìm đối tác hợp tác kinh doanh mặt hàng thời trang tại Hà Nội ?

Hiện mình đang kinh doanh mặt hàng quà tặng, đồ lưu niệm tại địa chỉ 89 Cự Lộc, Thanh Xuân, Hà Nội hiện giờ trên web của mình có nhu cầu hợp tác với các nhà kinh doanh mặt hàng thời trang, hiện giờ mình đã đăng các sp thời trang trên web nhưng sp chủ yếu tận trong TP Hồ Chí Minh, khi có khách mua hàng lại phải gửi từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Chính vì vậy, chúng tôi có nhu cầu muốn hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp tại khu vực Hà Nội. Các nhà cung cấp sẽ có được nguồn khách hàng từ web của chúng tôi !

Mọi chi tiết các bạn liên hệ số đt : 01248426633

Rất mong được sự hợp tác của các bạn !

Dịch vụ thiết kế web bán hàng
Trả lời 11 năm trước

Đây là web của mình :http://shopquaxinh.com.vn/