Tìm nhà cung cấp, giầy dép, túi xách, đồ lót nữ, hàng Trung Quốc, giao tại H Nội.

Tôi đang chuẩn bị mở cửa hàng thời trang nữ, nay tìm nhà cung cấp các mặt hàng giầy dép, túi xách , dây lưng, ví da, đồ lót, tất cả đều là thời trang nữ, nhập từ Trung Quốc, hàng chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, số lượng nhiều, thường xuyên, giao hàng tại Hà Nội, thanh toán ngay không gối đầu.

ai có nhu cầu hay biết xin giới thiệu , liên lạc cho mình theo số 09.12.12.84.83

viven
Trả lời 11 năm trước

http://www.flickr.com/photos/vivenhomeshop/

bạn liên hệ với mình ở mail này nhé : viven.home@gmail.com hoặc viven_home@yahoo.com.mình cung cấp hàng toàn quốc giá cả tốt.

Ms. Quỳnh Anh check giá
Trả lời 10 năm trước

Chuyên bán buôn tất Hàn Quốc, Tìm đại lý bán buôn phân phối tất, quần tất Hàn Quốc, Bán buôn quần tất Hàn quốc giá rẻ nhất thị trường, hàng mới về 150.000 đôi tất Nam slazeger, body london, độc quyền phân phối tất world support, tất Osaka, Tất Gunze Đức, Tất mumu Nhật
-TẤT HÀN QUỐC - NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP GIÁ TỐT NHẤT
Chúng tôi chuyên bán buôn tất hàn quốc, các loại tất hàn quốc nam, tất hàn quốc nữ & trẻ em:

- Tất nam Hàn Quốc chúng tôi có các loại: Slazenger, Boy London, Polonize, Elephan
- Tất nữ Hàn Quốc: Slazenger, Brash,...tất ruột mèo Eve, Common
- Quần tất nữ Hàn Quốc có các loại: World Support, Osaka, L'enel, Pierre Cardin, Kasai, Sun Fashion, Hippo, Esposa,....
- Tất trẻ em Hàn Quốc có:Esposa, Comon, Barsh​
- Thương hiệu tất hàn quốc đã trở lên quen thuộc và được các phái tin tưởng khi sử dụng, nguồn tất Hàn Quốc của chúng tôi cực kỳ ổn định.
Sản phẩm được nhập trực tiếp 100% từ Hàn Quốc.
- Bạn nào có nhu cầu nhập buôn, hãy alo trực tiếp cho mình để có giá tốt nhất.

Ms. Quỳnh Anh - 0914.269.143

Add: Kho E7 cảng Hà Nội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Web: dotot.com.vn - muabanbuon.vn

bán buôn tất Hàn Quốc|ban buon tat han quoc|ban buon tat slazenger|ban buon quan tat kasai

ban buon tat han quoc 01

Ảnh kho Tất Hàn Quốc 01

ban buon tat han quoc 02r

Ảnh Kho tất 02

ban buon tat han quoc 03K

Anh kho tat 03