Mình muốn kinh doanh thời trang nữ online vậy cần vốn khoảng bao nhiêu?

chào mọi người, mình đang muốn kinh doanh thời trang nữ online nhưng k biết phải chuẩn bị khoảng bao nhiêu vốn thì đủ(k mở shop). nếu kinh doanh thì nên kinh doanh mặt hàng thường, cao cấp hay 2nd. mọi người có kinh nghiệm thì hướng dẫn dùm mình nhé. cảm ơn.

Nguyễn Dương
Trả lời 11 năm trước

30 triệu thì bạn ok luôn. 10tr làm web, 20tr sản phẩm

cần thế thôi. có gì PM mình

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Tùy theo nguồn khách hàng b muốn hướng tới là ai thì chọn nguồn hàng phù hợp. Nếu mới kinh doanh, thì theo mình chỉ cần dưới 10tr thôi. Nếu là SV thì chỉ cần khoảng 5tr là dc rồi b. Mới bán thì lấy thử ít hàng thôi, vì quần áo thường thay đổi mẫu mã liên tục, mỗi lần lấy ít để có mẫu mới liên tục và ko bị ngâm hàng. Nếu quan tâm thì liên hệ m nhé. Y!M: love.shop1176. M chuyên bỏ sỉ hàng Quảng Châu và hàng fake nhé.

Ths b!

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

KHOANG 10TR THOI BAN AH. ONLINE KO CAN NHIEU VON LAM DAU

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

BẠN

  • Sắp mở một cửa hàng thời trang,
  • Đang sở hữu một shop thời trang,
  • Muốn kinh doanh thời trang online,
  • Và bạn đang tìm nguồn cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Điều đó thật đơn giản khi bạn liên lạc với chúng tôi
--Twins Shop Online--

http://shoptwins.net/

Đỗ Thị Hoàng Yến
Trả lời 11 năm trước

Ít nhất là 5tr đối với kinh doanh hàng có sẵn

Còn hàng order ít nhất cũng 1t5r :D

Chi phí làm web shop online mình thấy giờ giá cả cũng ko đắt,có chỗ 800k/ năm là đc 1 tên miền riêng,tặng banner,dung lượng 2000mb , tích hợp các web thanh toán trực tuyến,v..v... rồi bạn

lamtannhut
Trả lời 11 năm trước

Bán phần mềm Led tool cho coreol x4, x5, x6 cài đặt qua TeamViewer hay Tại nhà Tùy yêu cầu Giá qua TeamViewer 150k

Còn tại nhà nơi yêu cầu tùy vào xa hay gần 200k đến 300 k

anh em nào cần liên hệ mình: 0986576543

yahoo:lamtamnhuccs

phần mềm lập trình led tự động 150 k

Công ty TNHH du lịch Mỹ Á
Trả lời 11 năm trước

quan trọng là bạn phải biết chỗ lấy hàng hay nói cách khác là đầu mối hoặc đối tác mà bạn luôn lấy đc hàng sẵn và rẻ. (cái này quan trọng lắm)

còn web thì cũng chưa cần vì bạn có thể quảng cáo nhờ vatgia.com chẳng hạn :D

1. Nguyên tắt là : ôm hàng ít thôi

2. Tìm đối tác cung cấp giá rẻ

3. Quảng cáo, tìm khách hàng, bán sản phẩm trên giấy,... (cái này gọi là buôn nước bọt đó bạn ạ và một chút công giao nhận hàng)

vv làm trên mạng càng nhiều thì càng vỡ ra bạn ạ, ko có tiền thì phải bỏ sức ra nhiều hơn nhưng an toàn hơn. thanh toán theo kiểu hàng - tiền - hàng là tốt nhất hoặc: khách hàng đặt --> lấy hàng --> giao và nhận lại tiền.