Những mẫu váy công sở hè 2012, váy công sở phong cách Hàn Quốc ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Thời trang K&K fashion mang đến những bộ trang phục đơn giản nhưng thể hiện sự hiện đại, thoải mái và năng động cho quý cô.

Thiết kế K&K fashion không cứng nhắc theo quy mẫu mà luôn có sự phá cách, thể hiện nét trẻ trung cho người mặc. Các sản phẩm được thiết kế trên chất liệu thoáng mát cao cấp, có mức giá trung bình từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng một sản phẩm.

Không quá nhiều các chi tiết cầu kỳ, mẫu thiết kế của K&K fashion luôn chinh phục chị em bởi sự đơn giản nhưng duyên dáng và thanh lịch

Không quá nhiều các chi tiết cầu kỳ, mẫu thiết kế của K&K fashion luôn chinh phục chị em bởi sự đơn giản nhưng duyên dáng và thanh lịch.

Phong cách công sở trẻ trung, không gò bó cứng nhắc theo những mẫu trang phục công sở trước đây

Phong cách công sở trẻ trung, không gò bó cứng nhắc theo những mẫu trang phục công sở trước đây.

Giá trung bình cho mỗi chiếc đầm chỉ từ 300,000 đồng đến 400,000 đồng

Giá trung bình cho mỗi chiếc đầm chỉ từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng.

Chất liệu thoáng mát và thoải mái là ưu tiên hàng đầu của những mẫu đầm công sở K&K fashion.