Cần tìm nơi bán sỉ quần áo nam, nữ giới trẻ trên hà nội.

Chào mọi người!

Mình đang dự định mở 1 shop quần áo nam và nữ trên hà nội, đối tượng là giới trẻ tuổi từ 18-24. mọi người ai biết chỉ giùm mình nhé. sđt mình là 01655.101.999 hoặc có thể pm yahoo mình: macduchoa_neu

Lê Thị Thư Hồng
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình hiện đang cung cấp sỉ vè lẻ áo sơ mi, áo pull nam và váy, đầm thời trang nữ, kiểu dáng vầ mẫu mã hợp thời trang, có hình cho bạn order hàng. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình qua sđt : 0905989233-0916690090 hoặc pm vào nick yh mình sẽ gửi mẫu cho bạn xem : miu_xinh8x

Tks bạn đã quan tâm.

Dưới đây là 1 số hình mẫu váy và áo sơ mi nam cho bạn tham khảo nhé:

Lê Thị Thư Hồng
Trả lời 11 năm trước

Các bạn yên tâm, cần thì cứ đến nhà mình lấy hàng, sờ chất, lấy hàng rồi gửi tiền nhé. Mình buôn bán đặt uy tín lên hàng đầu chứ không phải như vậy đâu. Nên các bạn đã đến nhà mình lấy hàng 1 lần rồi thì cứ yên tâm nhé. Tks các bạn rất nhiều.:)

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

lh hai 0983833909 or 0937313089

mau ao :http://s1147.photobucket.com/albums/o558/aothun19k/

Hải Nguyễn
Trả lời 11 năm trước

lh hai 0983833909 or 0937313089

mau ao :http://s1147.photobucket.com/albums/o558/aothun19k/

Phan Ngọc Phương Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình tên trang SDT 0909 869 514 bên mình gia công trực tiếp,chuyên sỉ và lẻ các mặt hàng nam và nữ: áo khoác,thời trang công sở, áo thun,áo vest. bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn
www.muamoingay.net

MUAMOINGAY SHOP

Số lượng lấy lần đầu từ 10 cái trở lên (ko phân biệt màu sắc),

từ lần thứ 2 trở đi chỉ cần 5 cái là được

Liên hệ:

MUAMOINGAY SHOP : 104 Nguyễn Trọng Tuyển, F15, q.Phú Nhuận tp HCM

mở cửa : 9h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.MUAMOINGAY.NET

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh : muamoingay123

Skype: muamoingay123
Email: muamoingay123@gmail.com

sđt 0909 869 514 - 0169 499 1568 - (08) 667 17 085

thu trang
Trả lời 9 năm trước

Xin chào bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ kinh nghiệm trong chuyện kinh doanh. Mình đang làm nhân viên văn phòng cho một công ty ở hà nội. Nên thời gian rỗi khá nhiều mà mình cần thu nhập thêm nhiều nữa để đáp ứng được những nhu cầu cao hơn trong cuộc sống. Mình đã nghĩ đến kinh doanh hàng áo thời trang. Đặc biệt hàng mình chú ý đến làÁo đôi, sơ mi đôi, áo váy đôi, thun trơn.Những mặt hàng mà các bạn trẻ hay quan tâm. Nhưng trước khi đến với nó trong đầu mình luôn đặt ra câu hỏi:

Mua áo đôi đẹpở đâu?Mua áo đôichất lượng đảm bảo giá cả hợp lý ở chỗ nào? Làm thế nào để mua đượcáo đôi ở hà nội? Làm sao mua đượcáo đôi đẹpở thành phố hồ chí minh?Shop áo đôihà nội tại đâu?Shop áo đôithành phố hồ chí minh ở chỗ nào? Ở hà nội làm sao mua đượcáo đôitrong trong thành phố hồ chí minh?Áo đôi đẹpbán tại đâu?Áo đôicó những mẫu nào?Áo đôi hàng Việt Nambán tại đâu?Mua áo thun trơnsố lượng lớn ở đâu?Mua áo sơ miđôi ở đâu?Mua sơ mi đôiở chỗ nào rẻ và đep? Ở Hà Nội muốnmua sơ mi đôiphải làm sao? Muốnmua áo thun trơnđể kinh doanh phải làm thế nào?Áo thun trơnbán ở đâu Hà Nội?Mua áo váy đôiở đâu Hà Nội?Mua áo thun Hàn Quốcở đâu HÀ Nội?Mua áo thun cá sấuở đâu? Làm sao mua đượcáo thun trơn đẹp?Xưởng sản xuất áo đôiở đâu?Tìm xưởng sản xuất áo đôi? Tìm Xưởngsản xuất áo thun trơn? Và vô vàn câu hỏi khác....

Mình đã lang thang khắp nơi để tìm thông tin vềáo đôi, thun trơn, sơ mi nam nữ. Đólà những chuỗi ngày thật dài. Nơi giá thành rẻ thì chất lượng lại kém. Nơi chất lượng được thì giá cả lại trên trời. Nhưng cuối cùng ông trời không phụ lòng người. Mình đã tìm được nơi bán buôn

áo đôi hợp thời trang,áo thun trơn,áo sơ mi đôi,áo váy đôi nam nữ chất lượng đảm bảo, 100% hàng Việt Nam.

Và với giá cả cạnh tranh hợp lý với cả túi tiền người mua lẻ lẫnmua buôn( mua sỉ).

Bên họ có xưởng sản xuất nên giá cảáo đôi, áo thun trơn, áo sơ mi đôicủa họ rât ok và chất liệu thì cũng tốt.

Mình muốn viết bài này không phải là quảng bá cho họ chỉ có suy nghĩ giúp thêm cho những người đang cần thông tin giống như mình hồi trước biết đến 1 Xưởng sản xuấtáo đôi, thun trơn, sơ mi nam nữ...

Đây là số điện thoại của họ

HOTLINE: 099. 595.2439 – 099.595.2436

Website:SHOPAODOI.COM.VN

hoặc các bạn có thể ghé qua website của họ để xem sản phẩm

Website:SHOPAODOI.COM.VN

Cơ sở tại : Hà Nội – Hồ Chí Minh

tag:Mua áo đôi đẹpở đâu?Mua áo đôichất lượng đảm bảo giá cả hợp lý ở chỗ nào? Làm thế nào để mua đượcáo đôi ở hà nội? Làm sao mua đượcáo đôi đẹpthành phố hồ chí minh?Shop áo đôihà nội tại đâu?Shop áo đôithành phố hồ chí minh ở chỗ nào? Ở hà nội làm sao mua đượcáo đôitrong trong thành phố hồ chí minh?Áo đôi đẹpbán tại đâu?Áo đôicó những mẫu nào?Áo đôihàng Việt Nam bán tại đâu?Áo đôi tại Hà Nội?Muaáo đôi buôn ở Hà Nội?Mua buôn áo đôi tại Hà Nội?Mua buôn áo đôi giá rẻ nhất? làm sao mua buôn áo đôi tại Hà Nội ? Xưởng sản xuất áo đôi tại Hà nội? Những mẫu áo đôi đẹp ở Hà nội? Bán sỉ áo đôi ở Hà nội? bán buôn áo đôi tại Hà Nội? Những lưu ý khi mua áo đôi? Hà nội mua buôn áo đôi ở đâu? Kinh doanh áo đôi ở hà nội? áo thun đôi, áo sơ mi đôi,mua buôn áo thun đôi,mua buôn áo thun cá sấu,mua buôn áo váy đôi, mua áo phông đôi, mua áo thun giá sỉ, mua buôn áo thun nam hàn quốc, mua buôn áo nam váy nữ đôi, mua buôn áo thun nam hàn quốc, mua buôn đồ đôi đẹp, mua buôn áo sơ mi đôi, mua buôn áo sơ mi đẹp ở hà nội, mua buôn áo sơ mi cặp đôi, mua buôn áo sơ mi nam đẹp, mua buôn áo thun trơn, mua buôn áo thun trơn tại hà nội, mua buôn áo thun trơn số lượng lớn,mua áo đôi đẹp ở hà nội,mua áo sơ mi đẹp 2014,mua áo thun trơn đẹp ở hà nội,mua sơ mi đôi đẹp ở hà nôi,mua áo váy đôi,mua sơ mi nam đẹp,shop bán sơ mi đôi ở hà nội, shop bán áo thun trơn tại hà nội,shop bán sơ mi đẹp ở hà nội,shop bán áo đôi đẹp ở hà nội,áo thun nữ đẹp ở hà nôi,áo thun nam đẹp ở hà nôi,shop bán áo phông nam,shop bán áo phông nữ, áo teen nữ ở hà nội,áo phông nam đẹp ở hà nội,áo phông nữ đẹp 2014,mua buôn áo đôi ở đâu hà nội? Mua buôn áo đôi ở chỗ nào? Mua buôn áo sơ mi đôi ở đâu? Mua buôn áo thun trơn ở đâu?

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468

Amthuclangson vn
Trả lời 9 năm trước

Chuyên đổ buôn các loại quần áo nam, nữ, trẻ em, phụ kiện. Nhận đặt hàng theo yêu cầu. Giá rẻ nhất Việt Nam. Call 0932 56 65 56.

Bảo Oanh
Trả lời 8 năm trước

Kho của Bụpchuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu quần áo thời trang nữ.Kholuôn cập nhật các mẫu mã mới và chất lượng đảm bảo. Khi đến vớiKhobạn sẽ được chọn nhiều mẫu mã khác nhau và không ép buộc về số lượng mỗi mẫu ( tối thiểu 10 cái ). Mình có thể ship hàng trên toàn quốc nha bạn. Bạn có thể liên hệ vớiKhoqua:

https://www.facebook.com/KhocuaBup