Cách diện quần jeans đỏ?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Các bạn gái sẽ thật nổi bật, quyến rũ và không phải tốn nhiều thời gian khi mix đồ với quần jeans đỏ.

Hãy cùng xem 4 cách kết hợp trang phục dưới đây:

Áo màu đen

Cách thông thường và phổ biến nhất khi diện màu đỏ là kết hợp với gam trắng - đen. Vì vậy, bạn có thể mix áo sơ mi, áo phông màu trắng với áo khoác màu đen hoặc chỉ mix quần đỏ với áo màu đen.

Áo sáng màu, áo kẻ

Bên cạnh gam đen - trắng, bạn hoàn toàn có thể phối quần đỏ với những màu tươi sáng như màu nude, tím nhạt, xanh nhạt... hay áo kẻ để mình trở nên khác biệt.

Katie Holmes và Jessica Biel

Katie Holmes và Jessica Biel mix quần đỏ với áo có sắc xanh nhạt hay áo kẻ.

Mischa Barton mix quần đỏ với áo thun kẻ trắng - đỏ.

Mischa Barton nổi bật với quần đỏ và áo thun kẻ trắng - đỏ.

Áo khoác denim

Vài năm trở lại đây, việc diện nguyên bộ trang phục denim cùng màu đã không còn phổ biến, vì thế, bạn sẽ trông thật "quê mùa" nếu mặc như vậy. Tuy nhiên, mix quần jeans màu đỏ với chiếc áo denim có màu xanh nhạt lại khiến bạn tươi trẻ và năng động hơn khi xuống phố.

Áo họa tiết da báo

Đây là cách kết hợp hoàn toàn tuyệt vời, cho bạn tạo được sự ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện. Ngoài ra, bạn có thể diện họa tiết da báo in trên khăn quàng cổ, thắt lưng, túi xách hay giày.

Kerry Washington.

Người đẹp Kerry Washington cá tính.

VICTORIA JUSTICE

Người đẹp Victoria Justice xinh đẹp trong chiếc áo khoác lông có họa tiết da báo.