Mình đang định mở shop quần áo,bạn nào có nguồn hàng tốt giá rẻ chỉ cho minh với,mình ở Đồng Tháp

Nguyễn Thành Nguyên
Trả lời 12 năm trước

chào bạn mình ở tphcm mình chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, mẫu mã đa dang hợp thời trang nếu bạn quan tâm app nick motgoctraitim_6789 pm mình sẽ Gửi file hình cho bạn coi

tran ngoc diem trinh
Trả lời 11 năm trước

chào bạn mình cũng chuyên bán sĩ và lẻđây nếu bạn quan tâm thì add nick phia_sau_mot_co_gai86@yahoo.com, mình sẽ gởi hìnhđể bạn tham khảo

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

chào bạn :)

mình ở tphcm, mình kinh doanh thời trang đã lâu, thấy bạn có ý định kinh doanh nên mình trao đổi với bạn 1 tý nhé, minh chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng QC và thời trang hotgirl nhé với giá cả canh tranh, không cần vốn nhiều, thích hợp với những bạn mới bắt đầu kinh doanh.. nếu bạn quan tâm thì liên hệ mình nhé.. Hy vọng đc hợp tác với bạn,, thanks

LH : 01227799011-- Nguyệt

Yh : girlway_zuizuine_hehe

Huỳnh Tịnh Cát
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, mình chuyên cung cấp hàng Thái Lan chất lượng cao nhưng giá rất là phải chăng...kinh doanh hàng Thái Lan tuy giá hơi cao hơn hàng Quảng Châu 1 chút nhưng chất lượng đảm bảo. An Tâm mà giao dịch vs khách hàng của mình. Mình kinh doanh được mấy năm rồi nên cũng biết là mọi người đều thích hàng Thái Lan hơn,tuy giá hơi cao nhưng kiểu dáng đẹp và chất lượng.

Mẫu mã mình rất đa dạng, hàng về thường xuyên. Bạn có thể lấy ít cái cho 1 mẫu, phù hợp với kinh doanh nhỏ nha bạn. Không phải bỏ vốn ra nhiều.

Mình ở TP HCM nhưng có thể ship hàng về ĐT cho bạn sau khi bạn chọn mẫu...

Mình gởi cho bạn xem 1 vài hình nha...nhìn là mê...

yahoo mình la: cathuynhtinh@yahoo.com

Điện thoại: 01212120098

Nếu bạn quan tâm thì liên hệ để trao đổi thêm nha...hi vọng được làm quen với bạn..

Thân

Hactoshop
Trả lời 10 năm trước

www.facebook.com/hactoshop

vào page mình tham khảo nhé

Nguyễn Nhu
Trả lời 9 năm trước
Ban tham khao yoshoponline.com hay vatgia.com/yoshoponline chuyen si quan ao gia tot na.