Em muốn mở shop online, làm ơn cho em hỏi nơi để lấy quấn áo buôn...

em đang chuẩn bị để mở shop online về thời trang nữ mà không biết lấy hàng ở đâu để rẻ và đẹp. Anh chị nào có kinh nghiệm hay có mối nào thì chỉ giúp em địa điểm để lấy hàng với. Em hiện đang ở Hà Nội ak. Cảm ơn mọi người!

Lê Ngọc Sơn
Trả lời 12 năm trước

mình có đứa em gái cũng đang dự định kinh doanh quần áo nữ online.. nếu bạn thấy quan tâm lh:0975831799 tên oanh

Nguyễn Ngọc Anh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Mình đọc câu hỏi thấy bạn có nhu cầu mở shop online bán hàng thời trang, quần áo, hiện tại mình cũng đang cần tìm các đối tác phân phối 1 số sản phẩm thời trang như : quần bò, quần tất, quần legging, giày dép... với giá ưu đãi có thể lên tới 50%, bạn tham khảo thêm ở webhttp://aime.mov.vnnhé, trong đó quần bò mình mới xóa đi để cập nhật hàng mới mùa thu và đông sắp tới nên chưa up ảnh, nhưng nếu bạn có nhu cầu có thể tới nhà mình coi và đặt hàng nhé, nhà mình ở số 3, 381-7 Nguyễn khang nhé!

call hoặc sms mình nhé : Ngọc Anh , phone : 0989 43 86 80

Rất vui khi nếu được hợp tác cùng bạn!

Dương Thị Hồng Huệ
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy nhấp chuột vào link:

http://gianhangvn.com/royalshop/2spct59959-chuyen-cung-cap-thoi-trang-gia-si-cho-cac-cua-hang-shop-oniline-shop-ban-thoi-trang.html

Chúc Bạn tìm được nhà cung ứng tốt nhất nhé !

ko bán hàng trên vg nữa
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào đây lấy hàng giá sỉ gốc tận xưởng , hàng mẫu đẹp , rất trẻ trung và giá rẻ hoa hồng cao có hình mẫu gốc không in thương hiệu của nhà sản xuất 093 4478910http://missshop.vn/, chúc bạn nhiều điều thành công ! Thân

Dương Võ Công
Trả lời 11 năm trước

chào bạn bên mình chuyên cung cấp các loại đầm với nhiều mẫu mã đẹp mà giá cả tốt .. hàng của mình được sản xuất tại nhà nếu bạn cần thì cứ liên hệ với mình để mình cho xem mẫu YH : langtuthieugiadatinh_dvc@yahoo.com...mình chuyên bỏ sỉ cho các chợ an đông , an đông plaza , chợ tân bình.. ( uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu)

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, công ty mình chuyên cung cấp sỉ các mặt hàng thời trang xuất khẩu, giá cực rẻ, hàng chất lượng, đóng hàng đi toàn quốc.Xin liên hệ Linh Phi 090 262 7955 - 090 670 3966

nguonhang giagoc
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, bên mình là nguồn hàng thời trang giá gốc. Hiên bên mình đang có đợt chiết khấu tư 30-40% giá lẻ hàng công ở, hàng hot girl cho các đại lí nhập hàng (chỉ cần nhập trên 5sp đã được tính giá buôn)...Ngoài ra, bên mình còn nhiều ưu đãi như: hỗ trợ chi phí vận chuyển, hỗ trợ tiêu thụ hàng tồn...Bạn ghé qua trang web Thevic.vn để tham khảo các sản phẩm bên mình nhé.

SĐT: 0973.000.645

The Sunflower
Trả lời 10 năm trước

Shop thời trang T-Shirt Top là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất áo đồng phục, áo nhóm, áo đôi, áo phong cách cá tính .
*Các sản phẩm của shop chúng tôi hiện đang cung cấp bao gồm:
+ Đồng phục nhóm, lớp, tập thể, club, fanclub.
+ Đồng phục trường học, học sinh, sinh viên.
+ Đồng phục nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán café.
+ Đồng phục quảng cáo, quà tặng, khuyến mãi.

+ Đồng phục công nhân.
+ Đồng phục bảo hộ lao động.
+ Đồng phục cho công ty tổ chức sự kiện.

+Áo đôi đẹp, độc đáo, phong cách.

+Áo phong cách độc đáo cho cá nhân, các nhóm nhảy.

* Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp:
1. Sản phẩm
+Sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng.
+Tư vấn, thiết kế miễn phí chuyên nghiệp.
+Thời trang trẻ trung năng động phù hợp với mục đính và nhu cầu khách hàng.
+Mức giá vô cùng cạnh tranh.

+Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh nhất.

+Giao hàng uy tín đảm bảo chất lượng và số lượng.
2. Dịch vụ:
+Phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
+Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

+Đơn hàng 1 chiếc chúng tôi cũng sẵn sang phục vụ.
Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của T-ShirtTop !

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline :

0966.040.548 hoặc 0932.203.786

Địa Chỉ Đặt Áo : Số 3 ngõ 87 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
www.facebook.com/TShirtop

Lê Cường
Trả lời 10 năm trước

sile.vn rao vặt miễn phí. Sắp mở tính năng gian hàng. Miễn phí cho tháng đầu tiên. Nếu bạn muốn mở shop trực tuyến.

TRỊNH THỊ KIM NGÂN
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn !

Shop mình chuyên sỉ và lẻ thời trang nữ, hàng bên mình đa dạng mẫu mã, luôn về hàng mới, ko lỗi mốt, chất lượng đảm bảo và 100% như hình. Bên mình phục vụ tận tình chu đáo và có nhân viên tư vấn bán hàng online cho bạn khi bạn cần.

Chi tiết bạn vào web xem nhé :http://sunrainshop.com

fb page:https://www.facebook.com/pages/SUN-RAIN-Shop/349500135149556?fref=ts

Call/ viber/ zalo: 0907820468