Tìm nơi bán những bộ trang phục công sở cao cấp ?

Hiện nay mình cân tìm nơi bán những bộ trang phục thời trang công sở cao cấp hàn quốc cho mùa thu đông năm nay.Ai biết trả lời giùm mình nha :d
Thank All:d

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeans, Đồ công sở, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998