Tôi muốn chuyên gia tư vấn cho tôi về trang phục vì hiện tôi đang làm tại doanh nghiệp ?

Tôi năm nay 27 tuổi, nặng 45 kg, cao 1m54, nước da nâu. Tôi muốn chuyên gia tư vấn cho tôi về trang phục vì hiện tôi đang làm tại doanh nghiệp. Tôi muốn mình có những bộ trang phục năng động, trẻ trung, lịch sự phù hợp với vóc dáng và nước da của tôi cũng như giúp tôi tự tin hơn
Trả lời 15 năm trước
Bạn có dáng người khá chuẩn nên việc lựa chọn kiểu trang phục công sở không quá khó khăn. Bạn nên chú ý chọn những kiểu công sở theo xu hướng thời trang hiện nay là màu sắc tươi sáng, kiểu dáng khá phong phú nhưng chủ yếu phần lưng eo hơi cao, chủ yếu nhấn ỏ dưới ngực. Về màu sắc vì bạn có nước da hơi ngăm nên bạn nên chọn tông màu nhu, tôn lên màu da, như màu kem đậm, nâu, xám sẽ giúp màu da của bạn sáng hơn.