Mua vải tơ tằm và linen ở đâu?

Hà Nội nghiện đồ tơ tằm lắm. Mỗi lần đi đâu hay đến cửa hàng của Hàng Bông( hay Plaza). Bây giờ ở đó ít vải đẹp rồi. Có ai biết chỗ nào nào cho Hà Nội. Địa chỉ để mua hàng tơ tằm không, vải phải vừa đẹp mà vừa ấn tượng nữa. Hì hì... đòi hỏi nhiều quá. Các bác giúp nhá. Cám ơn nhiều nhiều.[@};-]
styles
Trả lời 16 năm trước
Lạc đề 1 tý, tơ sống cũng đẹp lắm, có khi còn phong phú và dễ bảo quản, giặt giũ hơn tơ tằm ý. Nhưng hỏi ở đâu sorry mình không biết, chỉ đặt may ở tiệm quen thôi, họ có mối hàng ở Bảo Lộc nhưng hình như không thường xuyên có lắm.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Lụa thì mình không rõ nhưng taffeta thì ra Đông Dương số 5 hay 10 Chân Cầm gì đó mà mua, có nhiều kiểu mẫu mã lắm. Mình cũng nghe hơi nồi chõ đến đấy được một lần, tha một tấm về nhưng vẫn chưa may, chắc phải đợi Tết [:D] . Thú thực là mặc mấy đồ tơ tằm sang thật, đẹp thật nhưng nghĩ đến lúc giặt tay, bảo quản mà mình tụt hết cả hứng.[:-SS]