Mình ở TPHCM, có ý định mở shop thời trang chuyên váy đầm nữ.?

Các bạn có thể tư vấn giúp mình ko?mình đang tìm nguồn hàng đẹp,giá rẻ.

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn mình bên công ty TNHH TM-DV XNK MUI.Shop đại diện MAGOZA

Công ty mình chuyên nhập khẩu hàng thời trang nữ của các thương hiệu nổi tiếng như : BABY PHAT, GGPX,

SATIN, RYAN, YK...

Hàng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Nhiều mẫu mã nhiều chủng loại khác nhau. Áo thun , quần jeánn, đầm váy, dạ hội, Áo dạ mùa đông....

Mọi chi tiết xin liên hệ mình : Thúy : 0165 784 8998

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Chuyên cung cấp quần áo giá sĩ.

Thời trang Hàn Quốc, Mẫu mã đa dạng, hàng không qua tay

Mọi thông tin liên hệ : Thúy - 0165 784 8998

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp quần áo thời trang Hàn Quốc chính hãng,

Mẫu mã đa dạng, hàng chất lượng.

Ngoài ra bên mình còn có hình thức kí gởi cho các shop bằng phương thức chiết khấu hoa hồng. Bạn có thể làm phong phú thêm mặt hàng tại cửa hàng của mình mà không phải lo lắng hàng tồn kho.

Mọi thông tin xin liên hê : LY - 0909438207

BaXi House check gia
Trả lời 11 năm trước

0983771584 lh nha ban

Dương Võ Công
Trả lời 11 năm trước

mình bên gò vấp níu bạn cần về váy và đầm thì cứ qua bên mình... bên mình có xưởng tự lên các mẫu thời trang teen rất ok và giá cả hợp lí ...số dt 01694044115 níu cần thì cứ liên hệ vs mình

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn, shop mình chuyên thời trang nữ Quảng Châu (Áo thun, áo sơ mi, áo khoác, đầm,...). Bạn có thể liên hệ với mình để biết thêm chi tiết, bảo đảm giá tốt nhất chỉ với 15 sản phẩm cho lần đặt hàng đầu tiên. Liên hệ mình nhé!

Đc: 15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1, Hồ Chí Minh
ĐT: 01214688534 (Túy Anh) – 01685335066 (Trúc Anh)

Yahoo:
shoptwins91
sieunhanmauhongsanhdieu
alotoiday91

Website: http://shoptwins.net
Email: shoptwins.net@gmail.com

Trả lời 11 năm trước

Có nhu cầu kinh doanh online liên hệ mình nha. website bán hàng trực tuyến trên máy tính + máy tính bảng hoặc trên máy tính + máy tính bảng + phone (như iphone - samsung galaxy) liên hệ : bau_troi_dem_07 hoặc 0983027470 gặp An thiết kế website

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 10 năm trước

chào bạn!

mình bên shop nice, mình có xưởng sản xuất và giá cả củng rất phải chăng, bạn có nhu cầu thì tham khảo page cua mình nhe! chất lượng thí đảm bảo tốt!

bên cạnh bỏ sỉ hàng bên mình còn nhận may gia công với số lượng thấp cho các bạn mới kinh doanh nữa

http://www.facebook.com/pages/NICE-SHOP/431365943581695?fref=ts

liên hệ: 0924213216 gặp ms cúc or 0925975199 gặp mr tâm

Nguyễn Xuân Cúc
Trả lời 10 năm trước

Shop NICE chuyên cung cấp sỉ các mặc hàng thời trang nữ, đặc biệt là đầm váy, áo sơ mi, vì là xưởng sx nên cam kết không qua bất kỳ trung gian nào.

Call me: 0924213216 or yh: xuancuc_kd_online đế nhận mức giá sỉ tốt nhất mua càng nhiều giá càng rẻ

http://www.facebook.com/xuancucshop

hoang anh tuyen
Trả lời 10 năm trước

chao ban ,ben minh chuyen cung cap hang thoi trang nu,dam ao kieu cac loai,ban co nhu cau lien he minh ,0936019314.zat mong duoc hop tac.chao than ai