Ở Sài Gòn, mua váy, đầm ở đâu là đẹp và rẻ???

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Đầm thì nên đi may bạn ạ.

Nếu ở Sài Gòn thì bạn thử may ở Bảo Quyên, 351 Cách Mạng Tháng 8, P13, Q10 (sân khấu Lan Anh đi lên) xem sao.

Ở đây may đầm dạ hội vải satin phi bóng rất đẹp và giá rẻ (vải và công may 450,000d).

Mình may 3 cái đầm dự tiệc màu đỏ, tím, xanh ở đây, đi ăn tiệc ai cũng khen đẹp và nghĩ mình mua hơn 1tr không đó :)

NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM
Trả lời 12 năm trước

Thanks pạn nha. Bạn cho mình hỏi thêm là ở đó bán vải luôn à

450k như pạn nói trên chỉ là tiền công may thôi phải ko

Công Ty TNHH Thương Mại - Dịch Vụ DRESS ME Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn tham khảo trang web www.dressmevn.com này nha, có nhiều mẫu may sẵn phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau như dự tiệc, mặc đi làm hay đi cafe với bạn bè. Đặc biệt cửa hàng này cho đổi/trả hàng trong vòng 14 ngày lận. Chúc bạn vui và tìm được đầm như ý!

Thân,

NGUYỄN THỊ KHÁNH TRÂM
Trả lời 12 năm trước

thanks các bạn nhìu nhìu nha. Còn địa chỉ nào nữa ko nhỉ

nguyen hong yen
Trả lời 12 năm trước

chào bạn. Mua thời trang công sở, bạn có thể đến shop Kilara ở số 8A đường Nguyễn Đình Chiểu, p.Đa Kao, Q.1. ở đó, đồ đẹp lắm. mình post vài kiểu cho bạn xem thử

Nguyen Thi Minh Thuy
Trả lời 12 năm trước

HÀNG ĐẸP CHỨ KHÔNG RẺ CHÚT NÀO! NẾU RẢNH BẠN RA CHỢ ĐÊM TRÊN ĐƯỜNG QUANG TRUNG, GÒ VẤP. Ở ĐẤY MỚI GỌI LÀ RẺ !

nguyen hong yen
Trả lời 12 năm trước

Tiền nào củ nấy mà bạn, tuy mắc xíu nhưng mà đẹp. hihi

Nguyễn Thị Mùi check gia
Trả lời 12 năm trước

Rảnh ghé cửa hàng mình tham quan nha bạn.

Cửa hàng mình chuyên hàng hiệu thời trang Baby Phat, GGPX, Miao. Ryan....

Hàng đảm báo chất lượng, bạn có thể kiểm tra. Giá có hai mức giá duy nhất 390,000 vnd và 490.000 vnd

Liên hệ : 0982 893 717 - Thúy

Địa chỉ công ty:

Công ty TNHH TM-DV XNK Mùi

Địa chỉ : 46 nội khu, Hưng Phước II, P.Tân Phong, PMH(Q.7)

Điện thoại : 08 5410 5871 Email:websale@magoza.com

Website:http://magoza.com

Lâm Thị Phương Thảo
Trả lời 12 năm trước

D8063 - 180.000 VNĐ

ĐẦM VOAN MÀU HỒNG KÈM NỊT

D0181 - 210.000 VNĐ

D8724 - 235.000 VNĐ

D1972 - 220.000 VNĐ

A2697 - 235.000 VNĐ

D6811 - 200.000 VNĐ

Charmingvn
Trả lời 11 năm trước

Mình ở HN nhưng có thể ship hàng vào SG, mời bạn vào http://www.charming.vn nhé, mình có rất nhiều sản phẩm váy, áo, túi, phụ kiện cực đẹp, cực chất, cực độc, cực rẻ. Cảm ơn đã ủng hộ.